Lenovo trình làng MTXT B490 tại thị trường Việt Nam

LĐO H.M.A
Chia sẻ

Lenovo vừa ra mắt mẫu máy tính xách tay Lenovo B490 cho thị trường Việt Nam với ưu điểm chi phí “đầu tư” thấp.

Lenovo trình làng MTXT B490 tại thị trường Việt Nam ảnh 1
Máy tính xách tay Lenovo B490
Chiếc máy tính này trang bị bộ vi xử lý lên tới Intel Core i3 thế hệ mới nhất, lựa chọn ổ cứng lên tới 500GB giúp lưu trữ nhiều tài liệu hơn, cổng USB 3.0 cho truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với cổng USB thông thường, cùng với đó là một cổng xuất HDMI và đầu đọc thẻ 4-trong-1.

Bên cạnh đó, nhờ tích hợp camera 720p HD và hệ thống loa stereo, chiếc máy tính xách tay này sẽ mang đến những tiện ích đàm thoại/hội họp video chất lượng cao cho người dùng khi trao đổi thông tin với khách hàng hay đồng nghiệp.

Ngoài ra, B490 còn tích hợp tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay (tùy chọn trên một số sê-ri) giúp bảo đảm dữ liệu an toàn trước những truy cập trái phép, hay Lenovo Solutions for Small Business (LSSB - Bộ giải pháp Lenovo cho doanh nghiệp nhỏ) với sự hỗ trợ của ứng dụng Intel Small Business Advantage. LSSB cung cấp những công cụ về bảo mật và hiệu suất giúp cho phép người dùng tốn ít thời gian hơn trong việc bảo trì máy, nhờ đó có nhiều thời gian cho dùng máy trong công việc của mình.

Kèm theo là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu với “một phím” bấm mà không phải tốn phí để duy trì một đội ngũ hỗ trợ CNTT chuyên nghiệp, hay như các chế độ quản lý năng lượng cho phép người dùng tối ưu hóa thời lượng của pin, sử dụng năng lượng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Được biết, giá sản phẩm khoảng 8,9 triệu đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vinh quang Việt Nam 2017: Tôn vinh để lan tỏa