LG G5 dính nhiều lỗi, dấu chấm hết cho LG?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Với hi vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường smartphone đang bị bão hòa bằng thiết kế module độc đáo, tuy nhiên chính nó đã “phản chủ” và dẫn tới việc LG lại tiếp tục nhận nhiều "gạch đá" về phía mình với những lỗi phát sinh từ sự “độc và lạ” này.

Khi mới ra mắt, LG G5 được kỳ vọng sẽ lật đổ được đế chế của 2 ông vua Apple và Samsung với nhiều tiềm năng ấm tượng. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì chính thiết kế module này đã giết chết G5 khi LG liên tục nhận nhiều phản hồi tiêu cực liên quan tới lỗi phần mềm, lỗi module và pin tuổi thọ kém.

LG G5 dính nhiều lỗi, dấu chấm hết cho LG? ảnh 1
 

Mạng xã hội nổi tiếng Reddit và những trang công nghệ khác, nhiều người sử dụng đang đặt ra nhiều câu hỏi về chất lượng gia công của LG G5 bởi rất nhiều lỗi: hỏng nút nguồn, trục trặc với module Cam Plus, GPS không hoạt động và dĩ nhiên là thời lượng pin rất kém.

"Tôi đã sử dụng đến Cam Plus thứ 4 cho chiếc LG G5 thứ 3 của mình. 3 mô đun Cam Plus đầu tiên thậm chí không tương thích tính năng với máy, trong khi chiếc LG G5 thứ 2 của tôi chỉ sử dụng pin được 3 giờ…" – Bloodyfinger, một thành viên của trang Reddit chia sẻ.

LG G5 dính nhiều lỗi, dấu chấm hết cho LG? ảnh 2
 

LG G5 được hi vọng sẽ đi đầu trong cuộc cách mạng với thiết kế module độc đáo, tuy nhiên để sở hữu nhiều tính năng hay ho của nó, bạn sẽ phải mua những phụ kiện “LG Friends” không hề rẻ, dẫu vậy nhiều người không hề tiếc tiền nhưng những gì họ nhận được chỉ là cảm giác cực bội. Có người nói rằng họ đã phải đổi  trả đến 3 chiếc module chụp ảnh Cam Plus. Đặc biệt, một khách hàng thể hiện sự thất vọng với nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc này khi mà phải đi bảo hành máy tới 6 lần cho nhiều lỗi khác nhau.

LG G5 dính nhiều lỗi, dấu chấm hết cho LG? ảnh 3
 

Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng với LG khi chính những lỗi lặt vặt này đang giết chết uy tính mảng smartphone của công ty này. LG G4 đã từng được kỳ vọng rất nhiều nhưng lại dính lỗi đột tử, đang có tin đồn về việc chiếc siêu phẩm năm ngoái LG V10 cũng đã dính lỗi đột tử. Liệu đây có phải dấu chấm hết cho LG? Liệu LG V20 sắp tới có gỡ gạc được điều gì?

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

DinhThuong
Chắc do hết xăng
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đường điện trung thế sát trên đầu, dân sợ giật bỏ nhà không dám ở