Máy giặt lồng đôi “độc” và đắt

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
Lồng giặt trên.

Dòng máy giặt lồng đôi được LG Electronics Việt Nam ra mắt thị trường có tên gọi TWINWash, cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc.

Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt; trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi cho việc giặt giũ trong các gia đình khi phải phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh, trẻ nhỏ…, lựa chọn chế độ giặt giũ, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe.

Máy giặt lồng đôi “độc” và đắt ảnh 1
Cả 2 lồng giặt trên và dưới.
Máy giặt lồng đôi “độc” và đắt ảnh 2

TWINWash cũng tích hợp công nghệ giặt 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay; công nghệ giặt hơi nước True Steam cao cấp nhất có thể diệt khuẩn, khử trùng; tính năng giặt nhanh Turbo Wash…

Ngoài tính năng tiên tiến, TWINWash còn được thiết kế kiểu dáng sang trọng với vỏ thép màu ghi sáng bóng. Tuy nhiên, mức giá của máy giặt TWINWash cũng rất chát, xấp xỉ 60 triệu đồng.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Tuấn
Lồng đôi thì quá tiện rồi, giặt cho người lớn và cả trẻ nhỏ cùng 1 lúc luôn.
Trả lời - -
huy
Thiết kế bên ngoài là chịu rồi đó. Nhưng còn chất lượng sẽ kiểm chứng sau
Trả lời - -
Huyền My
công nghệ giặt sạch đã thich nay thêm chức năng lồng đôi quá tiện cho mấy chị em mình mà
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Roger Federer vất vả giành vé đi tiếp trước Mischa Zverev ở vòng 2 Halle Open