Meizu muốn đốt nóng phân khúc tầm thấp với smartphone bảo mật vân tay giá 3 triệu đồng

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Bộ 3 bao gồm Meizu M3s, Meizu M3 Note và Meizu PRO 6 với mức giá dự kiến lần lượt là 3 triệu đồng, 4.5 triệu đồng và 8.5 triệu đồng.

Trên thực tế những khó khăn trên thị trường đối với Meizu vẫn tồn tại từ khi hãng này chính thức vào Việt Nam. Bộ 3 nói trên, với Meizu M3s, Meizu M3 Note cùng dòng M3, phủ ở phân khúc giá tầm thấp và tầm trung, trong khi Meizu PRO 6 ở phân khúc giá tầm trung cao. FPT Shop bán độc quyền và đang cho đặt hàng trước từ 26.8 đến ngày 4.9.

Meizu muốn đốt nóng phân khúc tầm thấp với smartphone bảo mật vân tay giá 3 triệu đồng   ảnh 1
 

Meizu M3 Note  có pin lên đến 4.100 mAh, màn hình Full HD 5,5 inch với phiên bản RAM 3GB bán tại FPT Shop, chip 8 nhân hỗ trợ 2SIM, có 3 màu sắc trắng, đen và màu vàng gold. Trong khi đó Meizu PRO 6 được trang bị vi xử lý 10 nhân, RAM 4GB và đặc biệt là cụm 10 đèn flash lấy nét laser trên camera, và chỉ có một màu vàng gold duy nhất. Meizu M3s có điểm nhấn riêng, với mức giá 3 triệu đồng nhưng được trang bị bảo mật vân tay, cũng có chip 8 nhân, RAM 2GB, camera trước 5MP và camera sau 13MP.

Meizu muốn đốt nóng phân khúc tầm thấp với smartphone bảo mật vân tay giá 3 triệu đồng   ảnh 2
 

Tuy nhiên với những “chiến dịch rải rác”, sự tranh phần thị trường của Meizu cũng sẽ hạn chế như bao thương hiệu smartphone Trung Quốc khác khi vào Việt Nam chứ khó tạo nên dấu ấn lâu dài.

Meizu muốn đốt nóng phân khúc tầm thấp với smartphone bảo mật vân tay giá 3 triệu đồng   ảnh 3
 

 

Meizu muốn đốt nóng phân khúc tầm thấp với smartphone bảo mật vân tay giá 3 triệu đồng   ảnh 4
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?