Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Siêu phẩm tiếp theo của Xiaomi liệu có cứu được mảng smartphone đang bị mất vị thế của công ty được mệnh danh là "Apple Trung Quốc"? Hay đây sẽ là dấu hiệu đi xuống trở thành "BlackBerry Châu Á"?

Được biết Xiaomi Mi Note 2 sẽ xuất hiện với 2 phiên bản. Một phiên bản cao cấp, như đã được đồn đại, rằng sẽ có cấu hình siêu khủng, với con chip Snapdragon 821 mạnh mẽ nhất của Qualcomm cùng với 6GB RAM. Tuy nhiên những thông tin rò rỉ hôm nay lại có hướng đi khác so với những ngày trước khi mà Mi Note 2 sẽ chính thức xuất hiện.

Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 1
 

Theo trang công nghê AndrodiPure, có 2 nguồn tin về ngày ra mắt của Mi Note 2 nhưng lại đối lập nhau. Nguồn tin đầu tiên đến từ trang mạng xã hội Weibo nói rằng “cuối cùng cũng xác nhận” những tin đồn về việc thiết bị này sẽ “chính thức được trình làng” vào ngày 14.9 tới đây, nghĩa là chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa. Tin đồn này cũng nhắc tới phiên bản có Snapdragon 821 mà chúng ta đã từng nghe, cùng với camera sau được tích hợp cụm camera kép cùng màn hình cong tràn như Galaxy Note 7. Máy sẽ có giá là 2.999 Nhân dân tệ, tương đương 9.2 triệu đồng.

Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 2
 
Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 3
 

Nguồn tin thứ hai lại có bức ảnh giới thiệu sự kiện ra mắt, có ghi ngày là 9.24 rất lớn ở phái dưới. Ngày 24 tháng 9 tới đây là vào ngày thứ bảy, khá kỳ lạ cho một lựa chọn ngày để “trình làng”, tuy nhiên cũng không phải là không có.

Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 4
 
Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 5
 

Cũng rất có thể rằng Xiaomi sẽ giới thiệu smartphone này vào 14.9 trước khi chính thức tung ra vào ngày 24.9 tới đây để đưa nó lên kệ. Dù có là trường hợp nào đi chăng nữa, những nguồn tin này đều có những hình ảnh đầy thuyết phục, chính vì vậy đừng ngạc nhiên khi Xiaomi lên kế hoạch chia sự kiện ra mắt thành 2 phần: giới thiệu công bố và bày bán.

Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 6
 
Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 7
 

 

Mi Note 2 hé lộ ngày ra mắt có cứu nổi Xiaomi? ảnh 8
 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?