Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng "khủng" kéo lượng đặt hàng "khủng"

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
Sự kiện mở bán và giao hàng được Thế Giới Di Động tổ chức tại Cressent Mall, quận 7, TPHCM với tên gọi "Lễ hội "selfie" chất hết sẩy cùng Samdung Galaxy J7 Prime.

Ngày 23.9, mẫu smartphone Galaxy J7 Prime của Samsung đã chính thức được mở bán tại Việt Nam với các hệ thống như Thegioididong.com, FPT Shop... Từ đầu tháng 9, các chuỗi bán lẻ đã triển khai cho đặt mua trước và đặt cọc trước, với các món quà tặng và giá trị quà tặng khủng trị giá hàng triệu đồng, đặc biệt là 500 laptop ASUS Core i3... 

Tuy nhiên, phải khẳng định ngay rằng, J7 Prime là mẫu máy được Samsung sản xuất ra và đưa về Việt Nam để đấu với OPPO F1s, song selfie chưa hẳn là điểm nổi trội (camera chính/phụ là 13/8MP). Tuy nhiên với lượng quà tặng "khủng" Galaxy J7 Prime đã thu hút lượng đặt hàng lớn, tại Thegioididong.com có trên 10.000 máy được đặt cọc, ngang ngửa với lượng máy được đặt cọc OPPO F1s trước đó khoảng 1 tháng. 

Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng
Dù J7 Prime ngay từ đầu không được chủ động định hướng "chuyên gia selfie" như OPPO F1s nhưng camera trước và sau đều cho những khuôn ảnh chất lượng, đặc biệt là chụp tối. 
Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng
 

J7 Prime có sức hút khách hàng ngang ngửa với OPPO F1s. Tuy nhiên về tổ chức sự kiện mở bán, Samsung đã chi nhiều hơn cho các đối tác như Thegioididong.com, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim...; trong khi đó, OPPO F1s lại có sự kiện ra mắt tại Việt Nam hoành tráng và tốn kém hơn. Tại sự kiện của Thế Giới Di Động, tiếp tục "mưa quà tặng" như bốc thăm Gear Fit 2, voucher giảm giá 70% và nhiều quà tặng khác.

Trong khi đó, theo FPT Shop, lượng khách đặt mua lên tới gần 27.000 đơn hàng trong thời gian từ ngày 1-22.9, trong đó có 14.000 khách hàng đã đặt cọc. FPT Shop nhận định: "Sức hút của tân binh Galaxy J7 Prime trong đợt đặt trước vừa qua một phần đến từ gói ưu đãi đa dạng mà FPT Shop dành tặng khách hàng. Nhưng về thực chất, giá trị tiền hay quà thì cũng từ Samsung hỗ trợ mà ra cả thôi.   

Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng
Đông đảo khách hàng tại FPT Shop trong buổi sáng mở bán J7 Prime. 
Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng
 
Mở bán Galaxy J7 Prime: Quà tặng
Nhận máy tại FPT Shop. 

Thế Giới Di Động giao hàng tại sự kiện 500 máy. và sẽ tiếp tục giao hàng tại các shop trong những ngày tới. Trên thị trường, hiện nay cuộc đua giữa J7 Prime và OPPO F1s đang được gia nhiệt để tranh "ngôi vương" ở phân khúc trên dưới 6 triệu đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook