Mở gian hàng online, điện thoại Huawei giảm giá 50% một ngày duy nhất

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Đúng Ngày tình yêu 14.2, Huawei chính thức khai trương gian hàng trên trang thương mại điện tử Lazada tại địa chỉ http://www.lazada.vn/huawei-store/.

Nghĩa là thay vì chọn lựa mở trang bán hàng online như ASUS hay các nah2 bán lẻ khác, Huawei lại hợp tác với Lazada.vn để mở gian hàng online. Lợi thế của bước đi này là tận dụng được lượng truy cập lớn của người dùng vào trang Lazada.vn.

Theo ông Nguyễn Việt Hoàng - Phó giám đốc khối kinh doanh tiêu dùng Huawei tại Việt Nam, việc mở rộng các hình thức hợp tác chiến lược với các đơn vị bán lẻ giúp người dùng dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại ưng ý cùng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn của Huawei. Tuy nhiên từ giới quan sát thì cho rằng, cách làm này giúp Huawei tận dụng được một số lợi thế của Lazada.vn nhưng nhược điểm là không gian của Huawei Store trên Lazada cũng gặp những giới hạn nhất định.

Nhân sự kiện này, Huawei tổ chức khuyến mãi 1 ngày duy nhất 14.2 giảm tới 50% cho hai dòng sản phẩm Huawei P8 Lite và Huawei Y6: Huawei P8 Lite : Giá từ 5.000.000 đồng giảm 50% còn 2.500.000 đồng; Huawei Y6: Giá từ 3.100.000 đồng giảm 40% còn 1.890.000 đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay