MOBIFONE KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI VỚI TỔNG LIÊN ĐOÀN LĐVN

Chia sẻ

Với mục tiêu góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân, người lao động thông qua việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã ký thoả thuận hợp tác về hỗ trợ các dịch vụ CNTT, viễn thông với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Lễ ký kết được diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng sự tham dự của các đại diện doanh nghiệp có uy tín như Vietinbank, Tập đoàn dệt may Việt Nam, Tập đoàn VNPT, Tổng Công ty Lương thực miền Bắc…


MOBIFONE KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI  VỚI TỔNG LIÊN ĐOÀN LĐVN  ảnh 1
 

Hình ảnh: Đại diện các đơn vị ký thỏa thuận hợp tác với Đại diện Tổng Liên đoàn LĐVN.

Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển nâng cao đời sống công đoàn viên của Tổng Liên đoàn LĐVN. Theo đó, MobiFone sẽ dành những ưu đãi lớn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, cụ thể như: cung cấp bộ hòa mạng Sim ưu đãi nhất cho cộng đồng công nhân theo từng khu vực; dành riêng 500.000 Sim đặc biệt triển khai thêm các ưu đãi cộng hưởng trên ứng dụng Mconnect của MobiFone, và nhiều gói cước, dịch vụ GTGT phù hợp. Đặc biệt, từ năm 2016, MobiFone triển khai thường niên các chương trình giàu ý nghĩa xã hội như mỗi năm tài trợ cho 20 nhà trẻ và điểm sinh hoạt văn hóa công nhân với các hoạt động như lắp camera, bàn học; xây dựng sân luyện tập và thi đấu thể thao; phối hợp với Công đoàn định kỳ tổ chức các chương trình ca nhạc, thể thao, sự kiện văn hóa... nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân.

Cộng đồng công nhân từ trước đến nay luôn giữ một vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ của MobiFone. Với ưu thế là một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, thời gian qua MobiFone đã đầu tư nguồn lực để phát triển các dịch vụ và giải pháp ứng dụng CNTT dành riêng cho công nhân. Dịch vụ việc MWorks của MobiFone đã thiết lập kênh kết nối hiệu quả giữa nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và người lao động, với các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo, nâng cao kỹ năng, tuyên truyền giải đáp pháp luật và chính sách cho người lao động. Trong thời gian tới, MobiFone đang có kế hoạch nâng cao và triển khai nhiều dịch vụ chuyên sâu về việc làm, đào tạo nghề dành riêng cho công nhân và người lao động.

 

MOBIFONE KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI  VỚI TỔNG LIÊN ĐOÀN LĐVN  ảnh 2
 

Trải qua 23 năm phát triển, MobiFone đã đạt được mục tiêu tăng trưởng vững chắc về doanh thu và lợi nhuận, gắn liền với sự phát triển bền vững về kinh tế, xã hội, môi trường của đất nước. MobiFone đã góp phần không ngừng cải thiện và nâng cao điều kiện làm việc cho người lao động tại Tổng Công ty cũng như lực lượng lao động cả nước nói chung. Đây không phải lần đầu tiên MobiFone đồng hành với người lao động và công nhân tại các khu công nghiệp. Hàng năm MobiFone tổ chức những chuyến xe tình nghĩa chở công nhân về quê ăn Tết, những bản tin radio, fanpage Kết nối Xanh của MobiFone đều hướng về công nhân, lấy đời sống văn hóa tinh thần của công nhân làm trọng tâm phục vụ.

Các hoạt động hỗ trợ thiết thực của MobiFone trong thời gian qua đã đem nhiều niềm vui cho người công nhân ở những khu công nghiệp, khu chế xuất. Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng Liên đoàn Việt Nam, những chương trình an sinh xã hội của MobiFone từ nay đã mang một ý nghĩa và tầm cao mới. Dưới sự đoàn kết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cơ quan cấp cao nhất đại diện cho quyền lợi cho 9,2 triệu người lao động trên khắp cả nước, MobiFone mong muốn cùng nhiều doanh nghiệp khác chung tay, kết nối thành những nguồn lực to lớn nhằm mang đến điều kiện sống tốt hơn về mọi mặt cho người lao động, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, đúng với tinh thần của của MobiFone: Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook