MoMo và ACB hợp tác thanh toán di động

LĐO PK
Chia sẻ

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Công ty M_Service (sở hữu thương hiệu MoMo) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thanh toán di động (mobile payment) tại Việt Nam vào ngày 5.1.2017. 

Các khách hàng có sử dụng kênh ngân hàng điện tử ACB Online của ACB có thể thực hiện liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo để trải nghiệm các tính năng mua sắm và thanh toán chỉ bằng một cú chạm tay trên chiếc điện thoại thông minh có cài ứng dụng MoMo. Hợp tác chiến lược này là nỗ lực của ACB và MoMo giúp người dùng tiếp cận hình thức mua sắm, thanh toán tiết kiệm thời gian và hơn hết, thúc đẩy thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt.

Từ nay, trên kênh ngân hàng trực tuyến ACB Online, các khách hàng của ACB chỉ cần một lần duy nhất liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo là có thể nạp/rút tiền miễn phí từ Ví MoMo sang tài khoản ACB và ngược lại. Ngay khi liên kết thành công khách dễ dàng lựa chọn nguồn tiền để mua sắm và thanh toán hơn 200 dịch vụ tiện ích hàng ngày trên MoMo như: Mua các loại vé: Vé xem phim, vé may bay, vé xe buýt; đặt dịch vụ Jupviec; e-Voucher của NhomMua; thanh toán dịch vụ (SJC LifeOn, Rao vặt VnExpress…); thanh toán các khoản vay tiêu dùng; trả tiền The Coffe House, Gogi, Kichi Kichi; trả tiền siêu thị Co.opMart, LotteMart Q.7; trả tiền Taxi…

MoMo và ACB hợp tác thanh toán di động ảnh 1

 

Bên cạnh tiện ích thanh toán, ứng dụng MoMo còn giúp nhắc cước thanh toán hàng tháng các dịch vụ thiết yếu như: Điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại… để khách hàng luôn thanh toán đúng hạn.
Ứng dụng Ví điện tử MoMo ra đời từ tháng 6.2014 đến nay đã có mặt trên 2 nền tảng phổ biến là iOS và Android, với 2 triệu khách hàng.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn