Moto E Power “rón rén” bán qua mạng giá 2,999 triệu đồng

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Ở mức giá dưới của phân khúc tầm trung 2,999 triệu đồng, Moto E Power có cấu hình tương đối sẽ được bán độc quyền trên Lazada.vn từ ngày 7.10.

Moto E Power được trang bị chip MT6735P lõi tứ 1GHz Cortex-A53, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và được cài sẵn Android 6.0, có kết nối 4G. Màn hình HD 5 inch, có camera chính 8MP và camera phụ 5MP, pin dung lượng lớn 3.500mAh. Đặc biệt Moto E Power được trang bị công nghệ sạc nhanh có đầu vào 10W, chỉ với 15 phút sạc có thể sử dụng được 5 giờ liền. Công nghệ phủ nano trên vỏ máy giúp chống thấm nước, hạn chế nước hay bụi bẩn tràn vào trong thân máy.

 

Moto E Power “rón rén” bán qua mạng giá 2,999 triệu đồng ảnh 1
 

Thế nhưng trong phân khúc giá trên dưới 3 triệu đồng hiện nay, Moto E Power cũng gặp không ít cạnh tranh vì người tiêu dùng đang có khá nhiều sự lựa chọn. Lợi thế của Moto E Power là khi bán qua mạng, thì giá sản phẩm vốn dĩ đã được “đánh xuống” so với bán tại các chuỗi siêu thị vì tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tuy bán qua Lazada sản phẩm Moto E Power có kèm theo chương trình khuyến mãi nhưng đó sẽ chưa đủ sức tạo sức hút như quà “khủng” trong bối cảnh người dùng dường như đã được tạo cho thói quen “mua/bán điện thoại kèm quà”.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao