Nokia 6 với bài kiểm tra cào xước, đốt, bẻ: Nhìn mà xót

LĐO V.H
Chia sẻ
Chiếc smartphone Nokia 6.

Thương hiệu Nokia được làm nóng trở lại sau khi chiếc smartphone Nokia 6 được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 5,5 triệu đồng. Ngay sau khi ra mắt, Nokia 6 đã trải qua bài kiểm thử bằng đầu tôvít, bật lửa và bẻ...

Nokia 6 không phải dòng điện thoại cao cấp nhưng đầu năm nay khi có thông tin Nokia sẽ... "trở lại", nhiều fan của Nokia vẫn chờ đón chiếc điện thoại này. Đường nét thiết kế trên Nokia 6 vẫn giữ được những nét đặc trưng của Nokia.

Nokia 6 là chiếc smartphone có khả năng nhận dạng vân tay, với tùy biến bảo mật cho các ứng dụng, thanh toán trực tuyến… Màn hình của chiếc điện thoại này có kích thước 5,5 inch phân giải Full HD và được bảo vệ bằng mặt kính Gorilla 3. Nokia 6 có bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB trong khi máy chỉ có mức giá tầm trung. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thẻ nhớ 256 GB, chip xử lý Qualcomm 430, chạy hệ điều hành Android 7. Camera chính của chiếc điện thoại này lên tới 16 MP, khẩu độ f2.0, lấy nét laser. Camera trước 8 MP, khẩu độ f2.0. Nokia 6 tích hợp công nghệ sạc nhanh cùng viên pin 3.000 mAh.

Hiện Nokia 6 được bán tại thị trường Việt Nam với giá 6,2 triệu đồng cho bản 32GB và 7,2 triệu đồng cho bản 64GB.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt