Note 7 bị “tuyên tử”, Samsung thu hồi và hoàn tiền cho khách hàng tại Việt Nam

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
Galaxy Note 7 chính thức bị "tuyên tử".

"Luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và tiến hành chương trình thu hồi và hoàn tiền đối với sản phẩm này tại Việt Nam. Samsung cũng khuyến nghị người dùng tắt nguồn và ngưng sử dụng Galaxy Note7", Samsung phát đi thông cáo cấp tốc này vào chiều tối ngày 11.10.

Cũng theo thông cáo, từ ngày 12.10.2016, Samsung dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, và từ ngày 18.10.2016, Samsung triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này với thông tin chi tiết như sau:

· Nội dung: Chủ sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng.

· Thời gian áp dụng: Từ ngày 18.10.2016 đến hết ngày 18.11.2016.

· Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 hợp lệ tại Việt Nam (bao gồm những đối tượng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi trả Galaxy Note7 trước đây).

· Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

· Hình thức: Người dùng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Note 7 bị “tuyên tử”, Samsung thu hồi và hoàn tiền cho khách hàng tại Việt Nam ảnh 1
 Nguyên nhân bị tuyên tử là do cháy nổ, nhưng nguyên nhân gây cháy nổ thì chưa tìm ra.

· Các hỗ trợ khác:
- Người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.
- Ngay từ ngày 12.10.2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.
- Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Cùng triển khai với chương trình thu hồi, hoàn tiền cho Note 7 của Samsung, các hệ thống bán lẻ như FPT Shop, Thegioididong.com cũng dừng bán Note 7 và tiến hành thu hồi hoàn tiền từ ngày 18.10. Theo đó khách hàng mang điện thoại Note 7 tới sẽ được thu hồi và hoàn tiền 100%, khách hàng không phải trả lại các quà khuyến mãi, và các chi phí vay mua trả góp cũng sẽ được hệ thống bán lẻ hỗ trợ, cùng theo đó mỗi chiếc Note 7 hoàn trả được tặng một voucher mua sản phẩm Samsung trị giá 1,5 triệu đồng. 
Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ bất ngờ phơi bày hai “người tình” lớn tuổi của Phương Nga