Note7 sau khi đổi trả tại Hàn Quốc tiếp tục gặp lỗi

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Những chiếc Note 7, lẽ ra phải giúp Samsung vươn lên ngôi vương của ngành công nghiệp điện thoại, nhưng lại là nhân tố kéo họ xuống vực thẳm.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung luôn dành những ưu ái, đặc cách cho đất nước quê hương mình. Bằng chứng rõ ràng nhất là xứ sở kim chi chính là một trong những thị trường được nhân lô hàng Galaxy Note7 “an toàn và đổi mới” sớm nhất, tuy nhiên những chiếc điện thoại này được những người dùng đánh giá là vẫn tiếp tục gặp vấn đề về pin. Trang báo Hàn là Korean Herald cho biết những chiếc Samsung Galaxy Note7 mới này mặc dù đã được nhà sản xuất đảm bảo, tuy nhiên nó ngốn pin một cách kinh khủng và hiện tượng quá nhiệt vẫn còn xảy ra.

 

Note7 sau khi đổi trả tại Hàn Quốc tiếp tục gặp lỗi ảnh 1
 Chiếc Note7 tiếp tục gặp vấn đề tại Hàn Quốc mặc dù đã là phiên bản sửa chữa

Kể cả khi bạn không sử dụng hay bật bất kỳ một ứng dụng nào, smartphone này vẫn tiếp tục sụt khoảng 1% mỗi giây. Viên pin của Note7 có chất lượng kém đến mức, mặc dù đã được cắm sạc, tuy nhiên dung lượng pin vẫn liên tục giảm một cách kỳ lạ.

Phản hồi của một khách hàng Samsung tại Hàn Quốc – người vừa được nhận lại một chiếc Note7 mới thay cho phiên bản dễ phát nổ, cho biết cảm nhận của mình sau vài ngày sử dụng: “Không những nó liên tục sụt giảm pin xuống còn 1%, sau khi cắm sạc nó cũng không thể nào lên nổi quá 10%. Dẫu có được Samsung bảo đảm nó an toàn, nhưng khi cắm sạc nó vẫn nóng và tăng nhiệt đọ cao, vì vậy lo sợ một vụ nổ nữa sẽ xảy ra nên tôi phải rút sạch ra ngay lúc đó.”

 

Note7 sau khi đổi trả tại Hàn Quốc tiếp tục gặp lỗi ảnh 2
 Samsung cho rằng đây là lỗi của bỏng mạch bên trong chứ không phải của pin

Điều này là hiện trạng chung cho hầu hết những người dùng chiếc Note7 mới. Rất nhiều trường hợp khác cũng thông báo về tình trạng pin sụt một cách “khủng khiếp” cũng như tình trạng quá nhiệt khi sạc.

Điều kỳ lạ rằng những vụ việc này chỉ xảy ra với những lô hàng Note7 đổi trả mới tại thị trường Hàn Quốc, bởi Samsung cũng đã lên tiếng nhận lỗi một lần nữa về sự việc nhưng họ cũng cho biết rằng những chiếc Note7 tại thị trường Mỹ và nước khác vẫn sử dụng được bình thường. “Đây không phải là một lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong” – một đại diện của Samsung cho biết.

Chuỗi ngày đen tối của Samsung lại tiếp tục bị kéo dài.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Linh Hoàng
Không coi trọng khách hàng, làm ăn cẩu thả và chỉ chăm chăm vào lợi nhuận thì phải chịu vậy thôi.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Mưa lớn, nước cống, rác rưởi bủa vây hàng trăm ngôi nhà ở Yên Hòa