Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
Đã có thể tải ứng dụng lightCheck của D(iện Quang về sử dụng trên iPad.

Phần mềm tư vấn thiết kế chiếu sáng của Điện Quang do chính đội ngũ kĩ sư của Cty triển khai thực hiện. Tới thời điểm ngày 5.10, phần mềm này có thể sử dụng được trên nền tảng máy tính cá nhân (PC) và ứng dụng LightCheck cho iOS sử dụng cho máy tính bảng iPad, iPhone. Trong thời gian tới Điện Quang sẽ cho ra mắt tiếp phiên bản cho Android. 

Ngoài tính năng phổ biến là đo độ sáng, phần mềm của Điện Quang còn vượt trội hơn với các tính năng như: Tính toán số đèn cần dùng theo từng không gian cụ thể như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…; lượng điện năng tiêu thụ, dự toán kinh phí lắp đặt và cả số tiền có thể tiết kiệm điện nếu dùng đèn LED hoặc chuyển từ đèn khác sang đèn LED, thậm chí còn giúp tính được thời gian thu hồi vốn; tư vấn sử dụng các loại đèn LED...

Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí ảnh 1
 

Trong thời gian tới, phần mềm sẽ được phát triển thêm phiên bản dùng cho hệ điều hành Android, tính năng tích hợp điều khiển đèn thông minh.

Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí ảnh 2
 

Đây là ứng dụng tư vấn thiết kế, chuẩn hóa nguồn sáng đầu tiên của một doanh nghiệp Việt Nam, giúp cho người dùng có thể lắp đặt, chuẩn hóa nguồn sáng trong gia đình, tại công sổ một cách hợp lí nhất, qua đó tối ưu hóa năng lượng sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí ảnh 3
 
Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí ảnh 4
 
Phần mềm ứng dụng giúp chuẩn hóa nguồn sáng, tiết kiệm chi phí ảnh 5
 

Cùng với việc ra mắt phần mềm tư vấn thiết kế chiếu sáng, Điện Quang cũng chính thức đưa vào vận hành dây chuyền thứ 5 theo công nghệ Nhật Bản trị giá 30 tỉ đồng, nâng công suất sản phẩm đèn LED lên 30 triệu sản phẩm/năm. Đây cũng là bước chuẩn bị cho kế hoạch nâng công suất lên 70 triệu sản phẩm/năm trong năm 2017 khi nhà máy Chiếu sáng công nghệ cao tại Khu công nghệ cao TPHCM của Điện Quang xây dựng trị giá gần 600 tỉ đồng đi vào hoạt động một phần.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình