Ra mắt phiên bản tiếng Việt Kaspersky 2013

LĐO T.H.T
Chia sẻ
Kaspersky ra mắt phiên bản 2013.

Buổi ra mắt phiên bản tiếng Việt sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky 2013 đã diễn ra tại TPHCM ngày hôm nay (16.10)

Đại diện Kaspersky cho biết đã sẵn sàng cho 20 triệu lượt download miễn phí từ 0 giờ cùng ngày nhắm tới phục vụ nhu cầu bảo mật cho 20 triệu người dùng Internet tại Việt Nam tại địa chỉ 2013.kaspersky.vn cho phép dùng thử 30 ngày và nâng cấp lên phiên bản mới.

Kaspersky 2013 đã Việt hóa cho cả Kaspersky Internet Security 2013 và Kaspersky AntiVirus. Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật nhằm tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất. Tính năng An toàn tài chính đã được cập nhật và lưu sẵn thông tin của tất cả hệ thống ngân hàng Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến. Kaspersky 2013 hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windows XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Cùng với việc ra mắt phiên bản 2013, Kaspersky Việt nam lần đầu tiên công bố chương trình chăm sóc khách hàng Kaspersky Care dành riêng cho các khách hàng sử dụng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam.

Khi mua sản phẩm Kaspersky bản quyền, khách hàng sẽ trở thành thành viên Kaspersky Care và được tận hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác của Kaspersky trong một số dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm.. 

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng đang dùng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Thông tin về chương trình Kaspersky Care xem tại www.kaspersky.proguide.vn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Diệu Nhi nổi loạn và hoang dại trong bộ ảnh mới