Rò rỉ hình ảnh Mô hình iPhone 7 cực sốc: Không giắc tai nghe, không viền ăng ten?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Từ trước đến nay đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ về mẫu thiết kế của iPhone 7 nhưng đều không rõ nét và khá mơ hồ.

Vừa qua MacRumors nhận được một tấm ảnh chụp được cho là mô hình của iPhone 7. Dễ thấy nhất ở mô hình này đó là các đường viền nhựa chạy ngang dùng làm ăng-ten ở mặt sau đã gần như biến mất, chỉ còn một ít bao bọc xung quanh cạnh trên cùng và cạnh đáy của thiết bị. Trông nó khá giống với một số hình ảnh rò rỉ từng xuất hiện thấy trước đây. Chưa hết, mặt sau có vẻ như còn có 3 chân kết nối trông khá giống cổng Smart Connector của iPad, và chúng ta cũng đã từng nghe tin đồn nói về điều này.

Cuối cùng, dường như máy không có jack tai nghe 3,5mm, thay vào đó sẽ sử dụng Bluetooth hoặc cổng Lightning để kết nối. Điều này khá khớp với tin đồn được lộ ra trước đây:

Rò rỉ hình ảnh Mô hình iPhone 7 cực sốc: Không giắc tai nghe, không viền ăng ten? ảnh 1
 

Bản thiết kế xuất hiện trên tạp chí Mac Fan xuất phát từ cửa hàng Apple tại Nhật mới đây đã cho chúng ta một chiếc iPhone như những tin đồn trước đó. Chiếc iPhone này có tên iPhone 7 Pro, máy có kích thước pin giống như chiếc iPhone 6s Plus bây giờ, tức máy có thể sẽ có kích thước màn hình là 5.5-inch. Ngoài ra bản thiết kế còn cho biết iPhone 7 Pro sẽ:

  • Không có jack cắm tai nghe 3.5mm
  • Có camera kép gồm hai cảm biến
  • Có cổng kết nối thông minh ở mặt sau với cái tên "Smart Connector"
  • Có một loa duy nhất ở cạnh dưới
  • Có kích thước 158,22 x 77,94 x 7,3mm
  • Kích thước của máy ở trên là tương đương với chiếc iPhone 6s, nó hơi mâu thuẫn với thông tin rằng Apple bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm để cho máy mỏng hơn. Với kích thước máy cũng như kích thước pin tương đương, cùng với chip Apple A10 hiệu năng tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn hứa hẹn mang đến cho người dùng một chiếc iPhone 7 có thời lượng pin sử dụng còn tốt hơn cả iPhone 6s Plus.
  • Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 7 trong thời gian sớm nhất

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Cá chết phơi bụng sau xả lũ, dân khóc mất trắng cả tỉ đồng