Samsung đưa ra giải pháp mạng không dây WLAN 2017 cho doanh nghiệp

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Bộ giải pháp được giới thiệu với 2 sản phẩm chính là Access point controller và Access point được tích hợp các cải tiến công nghệ đột phá như AirEqualizer, Smart Antenna, AirMove, Security Antenna(WIPS) tạo nên một nền tảng kết nối vững chắc và an toàn cho doanh nghiệp.

Access point controller, với 2 model là WEC8500 và WEC8050, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu quan trọng về hệ thống mạng không dây an toàn cho các doanh nghiệp với hệ thống phát sóng LTE hiện đại và nhanh chóng, cho phép một lượng lớn người dùng truy cập vào cùng một thời điểm.

Với thiết bị Access point, Samsung ra mắt 2 sản phẩm Samsung WEA400 Series và Outdoor AP. WEA400 Series, băng thông rộng với dung lượng cao sẽ giúp việc quản lý của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tin cậy hơn. Trong đó sản phẩm Outdoor AP bảo đảm tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất cho các thiết bị điện với chứng chỉ IP66 và IP67, giúp cung cấp kết nối ổn định trong điều kiện thời tiết thay đổi.

Giải pháp Samsung Smart WLAN 2017 đặc biệt tối ưu cho các doanh nghiệp bởi nó được ứng dụng những công nghệ đột phá mới nhất của Samsung như AirEqualizer, Smart Antenna, AirMove, Security Antenna. Bên cạnh sự thuận tiện cho người dùng, tối đa hóa khả năng truy cập tài nguyên nội bộ, giải pháp Samsung Smart WLAN 2017 còn cho chi phí tối ưu, bảo đảm việc truy cập mạng không dây ổn định, an toàn cho người dùng, khả năng mở rộng dễ dàng khi có nhu cầu.

Samsung đưa ra giải pháp mạng không dây WLAN 2017 cho doanh nghiệp ảnh 1
Samsung đưa ra giải pháp mạng không dây WLAN 2017 cho doanh nghiệp ảnh 2
Samsung đưa ra giải pháp mạng không dây WLAN 2017 cho doanh nghiệp ảnh 3
Samsung đưa ra giải pháp mạng không dây WLAN 2017 cho doanh nghiệp ảnh 4

Với sự phát triển nhanh và mạnh của công nghệ như hiện nay, con người có thể dễ dàng kết nối với nhau mọi lúc, mọi nơi, trong mọi lĩnh vực, từ làm việc đến vui chơi giải trí. Trong đó, mạng không dây (Wi-Fi) là một phương thức quan trọng và ngày càng trở nên thiết yếu giúp cho các kết nối trở nên dễ dàng.

Theo báo cáo mới nhất của Gartner, thị trường WLAN toàn cầu có sự tăng đều trong 2 năm liên tiếp tính từ năm 2015 với lần lượt là 5,2 tỉ và 5,4 tỉ đô la Mỹ. Dự đoán thị trường toàn cầu sẽ đạt 5,9 tỉ đô la Mỹ trong năm 2017. 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!