Samsung dùng "hàng chiến lược" Galaxy A đánh mạnh phân khúc cận cao cấp ngay sau Tết Đinh Dậu

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Vừa hết thời gian nghỉ Tết Đinh Dậu 2017, ngay từ ngày 3.2, Samsung Vina chính thức khởi động chương trình cho đặt hàng trước dòng điện thoại Galaxy A với hai phiên bản Galaxy A5 và Galaxy A7 (2017).

Điều này thêm một lần nữa cho thấy, Samsung có một dải sản phẩm rộng như thế nào trên thị trường smartphone và có thể “dàn quân” ở khắp các mặt trận mà những thương hiệu khác không thể có và làm được.

Galaxy A phiên bản 2017 được hỗ trợ tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, cho phép thiết bị chống chịu các yếu tố như mưa, mồ hôi, cát và bụi; được trang bị bằng khung kim loại cao cấp và mặt lưng bằng kính 3D, thiết kế camera phẳng và camera trước/sau đều được nâng cấp lên 16MP với chế độ tự động lấy nét chính xác, bắt nét ổn định và cho hình ảnh sống động ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Sản phẩm Galaxy A5 và Galaxy A7 (2017) được giới thiệu tại Việt Nam có 3 màu Đen thiên thạch, Vàng thạch anh và Hồng anh đào. Mức giá bán lẻ đề nghị của Galaxy A5 là 8.990.000 đồng và Galaxy A7 là 10.990.000 đồng.

Samsung dùng
3 màu của Galaxy A

Trong thời gian cho đặt hàng trước từ ngày 3-17.2.2017 Samsung đưa ra nhiều ưu đãi, như Gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ dành cho điện thoại, chương trình hỗ trợ khách hàng có thẻ tín dụng với ưu đãi trả góp với lãi suất 0%, tặng bộ loa Samsung Bluetooth đổi màu trị giá 1.990.000 đồng.

Phân khúc giá cận cao cấp (8-12 triệu đồng) vốn dĩ không có sự cạnh tranh quá khốc liệt như ở phân khúc tầm trung và dòng Galaxy A của Samsung dễ có cơ hội chiếm lĩnh phân khúc này nhờ sức mạnh thương hiệu, máy thiết kế đẹp và chương trình bán hàng kèm quà tặng.

Nhưng ở một góc nhìn khác, trước Tết Đinh Dậu chỉ khoảng 10 ngày Vivo đã ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng V5 Plus với bộ camera trước 20MP (giá 9.990.000 đồng) có lẽ là một trong những động lực khiến Samsung quyết làm mạnh hơn về truyền thông và bán hàng ngay sau Tết Đinh Dậu nhằm cạnh tranh với đối thủ.

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Đại gia” Cao Toàn Mỹ bất ngờ phơi bày hai “người tình” lớn tuổi của Phương Nga