Samsung Galaxy A 2017 dùng “gậy” selfie “đập lưng” OPPO F1s

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Ai cũng biết từ khi ra mắt tại thị trường Việt nam đầu tháng 8.2016 OPPO F1s “chuyên gia selfie” với camera trước 16MP hơn hẳn camera sau (chính). Tuy nhiên trong phiên bản Galaxy A 2017, Samsung đã nâng cấp camera trước và sau cùng 16MP, điều mà Galaxy J7 Prime “chữa cháy” mang về Việt nam để đấu với F1s trước đó chưa làm được.

Samsung Galaxy A 2017 bao gồm 3 mẫu smartphone Galaxy A7 5,7inch, Galaxy A5 5,2inch và Galaxy A3 4,7-inch, với 4 màu sắc thời trang là đen (Black Sky), vàng (Gold Sand), xanh (Blue Mist) và hồng (Peach Cloud).

Và điểm nhấn chính là camera trước và sau đều được nâng cấp lên 16MP với khả năng tự động lấy nét, bắt nét ổn định, có thể  selfie dễ dàng bằng cách chạm vào màn hình. Người dùng có thể sử dụng nhiều chế độ ảnh chụp khác nhau phù hợp với mục đích của mình.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên, dòng Galaxy A được hỗ trợ tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, một tính năng cao cấp đã xuất hiện ở Note 7 trước đây.

Samsung Galaxy A 2017 dùng “gậy” selfie “đập lưng” OPPO F1s ảnh 1

 

Dòng Galaxy A 2017 cũng sở hữu bộ nhớ “khủng” và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 256GB, với dung lượng pin lớn hơn đảm bảo thời lượng pin dài hơn, cùng hỗ trợ sạc nhanh Fast Charge, trang bị cổng USB Type-C, màn hình luôn hiển thị Always on Display…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?