Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Hai chiếc điện thoại dành riêng cho thị trường smartphone Trung Quốc mới đây được thông báo rằng sẽ có người kế nhiệm.

Đầu năm nay, Samsung đã trình làng 2 chiếc điện thoại Galaxy C5 và Galaxy C7. Trong khi cả 2 chiếc điện thoại đều được trang bị màn hình có độ phân giải FullHD 1.920 x 1.080 thì chiếc C5 có kích thước nhỏ gọn hơn, 5,2 inch khi đặt cạnh “người anh em” cùng lứa C7 với màn hình lên tới 5,7 inch. Chỉ 4 tháng sau khi cặp đôi smartphone kim loại này được chính thức ra mắt, ông lớn công nghệ xứ kim chi đã có thông báo rằng sẽ phát triển phiên bản cao cấp hơn mang tên C5 và C7 Pro.

Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt ảnh 1
 

Cả 2 chiếc điện thoại Galaxy C5 và Galaxy C7 đều được bày bán chính thức chỉ ở riêng thị trường Trung Quốc, và chưa có dấu hiệu bước chân vào đất nước nào khác. Chính vì vậy, rất có khả năng chiếc C5 Pro với (mã hiệu SM-C5010) và C7 Pro (mã hiệu SM-CM7010) sẽ chỉ “quanh quẩn” trong đất nước láng giềng tỉ dân của chúng ta. Chưa có thông tin chính thức về thông số cấu hình, tuy nhiên với chữ Pro biểu hiện cho sự cải tiến và nâng cấp, thì chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một phần cứng mới mẻ hơn bên trong cả 2 chiếc điện thoại.

Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt ảnh 2
 
Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt ảnh 3
 

Nhắc lại về 2 chiếc Galaxy C5 và C7, phiên bản nhỏ gọn hơn của C5 được trang bị vi xử lý tầm trung của Qualcomm là Snapdragon 617, 4GB dung lượng bộ nhớ RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Trong khi đó, “người anh lớn” C7 được trang bị Snapdragon 825, 4GB RAM với 2 tùy chọn, 32 hoặc 64 GB dung lượng bộ nhớ trong. Cả 2 đều được tích hợp cảm biến vân tay ở phím Home và công nghệ sạc nhanh. C5 có viên pin dung lượng 2.600 mAh và pin của C7 là 3.300 mAh.

Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt ảnh 4
 

 

Samsung Galaxy C5 và C7 phiên bản nâng cấp Pro sắp ra mắt ảnh 5
 

Chưa có nhiều thông tin về 2 phiên bản Pro của 2 chiếc điện thoại. Rất có thể nó sẽ được ra mắt cùng chiếc Samsung Galaxy C9 mới được phát hiện trên trang Zauba với màn hình 6 inch. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang