Siêu tiết kiệm với gói cước Roam Saver của MobiFone

Chia sẻ

Gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) Roam Saver của MobiFone đã được triển khai từ ngày 01/12/2015 giúp khách hàng tiết kiệm cước dịch vụ CVQT Thoại & SMS lên tới 60% so với cước CVQT thông thường.

Siêu tiết kiệm với gói cước Roam Saver của MobiFone ảnh 1

Gói Roam Saver có phạm vi áp dụng rộng lớn tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ 

 Đã chính thức triển khai được gần một năm, những ưu điểm vượt trội của gói cước Roam Saver luôn khẳng định được chỗ đứng với người tiêu dùng. Anh Nguyễn Quang Huy, một doanh nhân tại Hà Nội cho biết: “Công việc của tôi rất hay phải đi nước ngoài để gặp gỡ đối tác. Trong năm 2016 vừa rồi tôi luôn đăng ký gói cước Roam Saver của MobiFone trước khi đi nước ngoài và đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí CVQT”.

Gói Roam Saver được chia ra làm ba gói nhỏ là B1, B2 và B3, với các mức cước là 150.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng phù hợp với nhu cầu  của người sử dụng tiết kiệm. Kèm theo mỗi mức cước là lưu lượng tương ứng gồm thời lượng cuộc gọi đi, thời lượng gọi đến và số lượng tin nhắn. Hiệu lực của gói Roam Saver là 30 ngày kể từ ngày đăng ký sử dụng gói cước. 

MobiFone đã nỗ lực để mở rộng vùng “phủ sóng” gói cước. Đến nay Roam Saver đã được triển khai tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ cụ thể như sau:

Siêu tiết kiệm với gói cước Roam Saver của MobiFone ảnh 2
 

“Việc mở rộng hợp tác với các nhà mạng tại nhiều nước giúp người Việt mình khi đến những quốc gia này đều có thể được sử dụng những gói cước CVQT ưu đãi, tiết kiệm của MobiFone”, đại diện MobiFone cho biết.

Bên cạnh chính sách ưu đãi và độ phủ của gói Roam Saver, đại diện MobiFone còn cho biết gói Roam Saver có khả năng giúp người sử dụng tránh phát sinh cước Thoại và SMS ngoài ý muốn. Khi hết dung lượng, nhà mạng sẽ ngắt tạm thời dịch vụ và có tin nhắn thông báo nhằm giúp khách hàng chủ động kiểm soát được chi phí.

Để đăng ký gói cước trên, người dùng chỉ cần soạn tin “DK_[Tên gói cước]” gửi 999 (miễn phí đăng ký tại Việt Nam, tính phí SMS tại nước ngoài) hoặc đăng ký qua USSD bằng cách bấm tổ hợp *093*4*1*1#OK lựa chọn gói cước (miễn phí).
Đối với thuê bao trả sau, khách hàng cần đăng kí Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế trước khi đăng kí gói cước Roam Saver.

Để biết thêm chi tiết về gói cước, vui lòng gọi tới tổng đài 9090 hoặc truy cập trang Web tại địa chỉ: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/goicuocroamsaver). Khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp "RoamSaver" và gửi 994 để tra cứu thông tin gói cước Roam Saver (miễn phí tại Việt Nam, tính phí gửi SMS CVQT khi ở nước ngoài).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"