Smartphone liên tục phát nổ: đến lượt Huawei?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 3 thế giới đã xuất hiện chiếc điện thoại đầu tiên bị phát nổ?

Smartphone phát nổ là chuyện xảy ra không nhiều. Những tai nạn như vậy thường liên quan tới những viên pin giả hoặc chất lượng thấp, cáp sạc hoặc chính do những chiếc điện thoại. Samsung đã vấp phải lỗi lầm lớn này với Note7, là “con át chủ bài”, là flagship hoàn hảo nhất của công ty này với dự định vượt mặt iPhone 7, tuy nhiên nó lại phi như vũ bão để đạt được giải thưởng “Công nghệ thất bại của năm”. 

Smartphone liên tục phát nổ: đến lượt Huawei? ảnh 1
 OnePlus One phát nổ

Bỏ qua những vụ việc liên quan tới chất lượng pin yếu kém của Note7, chúng ta cũng đã thấy nhiều smartphone khác bốc cháy, như chiếc OnePlus One và rất nhiều chiếc điện thoại khác của nhà Samsung. Giờ đây, Huawei cũng chính thức gia nhập "bữa tiệc" nóng bỏng của “câu lạc bộ cháy nổ” này.

Smartphone liên tục phát nổ: đến lượt Huawei? ảnh 2
 

Cũng không hẳn là một “bữa tiệc” vui vẻ. Với rất nhiều sản phẩm cốt lõi đang được lên lịch để trình làng, một vụ nổ không đúng thời điểm cho lắm của một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Huawei này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của công ty sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc và thứ 3 thế giới này. Thiết bị này được cho là chiếc P8 – người tiền nhiệm của chiếc P9 Flagship được trang bị camera kép của Leica trong năm nay. 

 

Smartphone liên tục phát nổ: đến lượt Huawei? ảnh 3
 

Những hình ảnh sắc nét về smartphone Huawei bị cháy này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội Weibo mà không có bất kỳ một thông tin chi tiết nào. Chính vì vậy, hiện tại nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Huawei thì cũng đừng quá lo lắng.

 

Smartphone liên tục phát nổ: đến lượt Huawei? ảnh 4
 

Nếu như Huawei gặp trục trặc, vấn đề gì với chiếc P8 thì có lẽ vào thời điểm này chúng ta đã biết. Thiết bị này được trình làng từ tháng 4 năm ngoái, và cùng với nhiều vụ nổ giả mà Samsung đã phải đối mặt trong thời gian vừa qua, đây rất có thể là sản phẩm của những người ghen ghét, đố kỵ với công ty này thực hiện nhằm bêu xấu và khiến người dùng phải lo sợ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia