Thế Giới Di Động "kêu trời" vì bị giả mạo website

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ

Theo thông cáo phát đi từ Thế Giới Di Động: Liên tục trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được những thông tin về những website giả mạo Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh kêu gọi các khách hàng đăng ký để nhận những hỗ trợ ưu đãi, giảm giá sốc ví dụ như iPhone 5-5S giá chỉ 100 ngàn đồng. Hành động sử dụng trái phép tên, logo, hình ảnh của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh là vi phạm luật pháp, hơn thế nó khiến cho người tiêu dùng hoang mang, niềm tin bị giảm sút và quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cùng Thế Giới Di Động lên án những hành động vi phạm pháp luật và những trang web giả mạo này. 

Theo Thế Giới Di Động, hiện doanh nghiệp này đang vận hành 2 fanpage chính thức là: https://www.facebook.com/thegioididongcom và https://www.facebook.com/dienmayxanhcom có dấu xác nhận từ Facebook (dấu tick màu xanh bên cạnh tên trang fanpage), các trang khác ngoài 2 trang này là ko chính thức.

Thế Giới Di Động cũng nêu ra một số fanpage giả đăng những thông tin dụ dỗ, lôi kéo khách hàng tham gia hành vi mang tính lừa đảo, vi phạm pháp luật, như: https://www.facebook.com/dienmayxanhthegioididong/posts/541911112677039 , https://www.facebook.com/BisStrore/posts/1133222443406903

 

Thế Giới Di Động
Fanpage giả Thế Giới Di Động 
Thế Giới Di Động
Fanpage giả Thế Giới Di Động  

"Chúng tôi mong các khách hàng hãy tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin trên mạng, cần phải kiếm chứng với nguồn thông tin đáng tin cậy và không để kẻ xấu lợi dụng lòng tin để khai thác số điện thoại, các thông tin cá nhân và các thông tin bảo mật khác thuộc về mình. Một trang web giả mạo đăng những thông tin khuyến mại sốc chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút mấy trăm ngàn lượt like, share, comment và đăng ký tham gia đã khiến chúng tôi thực sự đau lòng vì tương ứng với đó là có cả trăm ngàn người đang bị lừa...".

Các khách hàng gặp nghi vấn muốn kiểm chứng thông tin chính xác từ Thế Giới Di Động có thể gọi đến đường dây nóng miễn cước phí của Thế Giới Di Động (1800 1060) và Điện máy Xanh (1800 1061)".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có