Theo chân Note 7, Galaxy S8 cũng sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Thời gian vừa qua, với sự thành công vượt mức kỳ vọng của bộ đôi “song sát” Galaxy S7/S7 edge, và đặc biệt là phiên bản màn hình cong thì nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã bày tỏ ý muốn loại bỏ hoàn toàn màn hình phẳng trên dòng S.

Vào thời điểm ra mắt Galaxy S6 edge, Samsung đã gây chấn động toàn thế giới khi lần đầu tiên giới thiệu một chiếc điện thoại có màn hình cong tràn cực đẹp mắt. “Thừa thắng xông lên”, gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi tiếp tục cho ra mắt phiên bản Edge của chiếc Galaxy S7. Sự thành công của chiếc Galaxy S7 edge đã được minh chứng bằng doanh thu đạt mức kỷ lục của mảng smartphone thuộc công ty Samsung chỉ trong nửa đầu năm 2016 vừa qua.

Theo chân Note 7, Galaxy S8 cũng sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong? ảnh 1
 S7 edge thành công vang dội khiến Samsung không muốn làm màn hình phẳng nữa

Tuy vậy cũng không thể phủ nhận được sự thành công của “người em song sinh” là Galaxy S7 bởi đâu đó ngoài kia vẫn có người thích thiết kế cổ điển của dòng S của Samsung với màn hình phẳng cùng kích thước vừa phải. Tuy nhiên những tin đồn mới nhất của Galaxy S8 thì nó sẽ tiếp nối bước chân của người đàn anh mới được ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua là Galaxy Note 7 khi chỉ có một phiên bản màn hình cong duy nhất được xuất hiện. Dưới đây là trích lời dẫn của chủ tịch Samsung, ông Koh Dong-jin trên tờ Korea Times:

Samsung sẽ sử dụng màn hình cong cho các thiết bị Galaxy S tiếp theo nếu công ty có thể cung cấp các trải nghiệm khác biệt cho người dùng thông qua các tính năng và phần mềm (của các thiết bị màn hình cong)".

Theo chân Note 7, Galaxy S8 cũng sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong? ảnh 2
 

Rất có thể, tương lai của các thiết bị màn hình phẳng sẽ rất đen tối. Bởi Samsung đã khẳng định điều này với chiếc Galaxy Note 7 xuất hiện mà không hề có phiên bản màn hình phẳng truyền thống. Có lẽ ông lớn Hàn Quốc này muốn màn hình cong sẽ trở thành đặc điểm nổi bật trên những chiếc Flagship của mình, để người dùng khi nhìn một chiếc điện thoại có màn hình cong tràn cùng thiết kế kim loại và kính là biết đó chính là những chiếc điện thoại cao cấp, đầu bảng của Samsung.

 Mặc dù gặt hái được những thành công nhất định, tuy nhiên chiếc Galaxy S7 có doanh thu thấp hơn hẳn so với người anh em đồng lứa của mình là Galaxy S7 edge. Vì vậy, những người yêu thích màn hình phẳng truyền thồng của những chiếc Galaxy nhà Samsung có thể sẽ phải thất vọng khi Galaxy S8 được trình làng vào năm sau sẽ được ra mắt với chỉ duy nhất phiên bàn edge.

Theo chân Note 7, Galaxy S8 cũng sẽ chỉ có phiên bản màn hình cong? ảnh 3
 Galaxy Note 7 ra mắt chỉ với một phiên bản màn hình cong

Gần đây, Samsung cũng được cho là đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình có thể gập lại được và sẽ trình diễn thiết bị này lần đầu tiên tại Mobile World Congress 2017.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ