Thuê bao VinaPhone trúng giải “khủng” nhưng lại nghĩ mình bị lừa

LĐO Diệu Tiên
Chia sẻ

Mặc dù nhà mạng luôn đưa tin về các chương trình khuyến mãi trên các trang tin chính thống, nhưng vẫn có nhiều khách hàng bị chính các thông tin nhiều chiều trên internet hoặc lời cảnh báo về các trường hợp bị lừa đảo mà nửa tin nửa ngờ khi nghe tin mình trúng thưởng.

Sau 7 ngày liên tiếp ( từ 21.11-27.11.2016) kể từ khi bắt đầu chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày”, VinaPhone đã xác minh được 7 thuê bao may mắn đầu tiên sau 1 tuần quay thưởng liên tục.

Thế nhưng việc gọi điện thuyết phục khách hàng đến nhận giải cũng lắm gian nan. Việc khách hàng không nghe máy, dập máy ngay từ những giây đầu tiên vì nghĩ đó là quảng cáo bán hàng đã đành, có khách hàng còn mắng ngược nhân viên tổng đài cái tội “có ý định lừa đảo”.

“Nhiều khi gặp khách hàng không am hiểu về công nghệ thông tin, không biết tin tức gì về chương trình khuyến mãi của VinaPhone mà nghĩ oan cho chúng tôi đã đành, mà nhiều khách hàng do nghe nhiều tin đồn thổi trên mạng quá cho nên khiến chúng tôi giải thích càng khó hơn”- một nhân viên tổng đài chia sẻ.
Rất may là 7 chiếc xe Honda Vision 2016 đầu tiên ( trên tổng số 45 chiếc trong cơ cấu giải thưởng đến hết ngày 4.1.2017) đều đã được khách hàng đón nhận sau nỗ lực thuyết phục của nhà mạng .

Để chủ động hơn trong việc nắm thông tin, khách hàng tham gia chương trình có thể kiểm tra mã dự thưởng, danh sách trúng giải cũng như thông tin chương trình tại website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Đồng thời, tổng đài VinaPhone sẽ gọi điện và nhắn tin tới thuê bao trúng thưởng để hướng dẫn các thủ tục nhận thưởng. Theo đó, thuê bao trả trước chỉ cần thỏa mãn điều kiện đang hoạt động hai chiều. Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại trung tâm kinh doanh của VNPT VinaPhone tại tỉnh thành tương ứng.

Thuê bao VinaPhone trúng giải “khủng” nhưng lại nghĩ mình bị lừa ảnh 1

Chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày” của VinaPhone sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 4.01.2017, đồng nghĩa với việc còn rất nhiều cơ hội nữa dành cho khách hàng. Chỉ cần nạp thẻ từ 100.000 đồng trở lên, thuê bao trả trước VinaPhone sẽ có ngay mã số quay thưởng trong ngày. Số lượng mã trúng thưởng sẽ được gia tăng theo giá trị nạp. Giải thưởng mỗi ngày là 1 chiếc xe máy Honda Vision 2016, mẫu tay ga đang được khách hàng ưa chuộng nhờ kiểu dáng sang trọng và phong cách thời thượng phù hợp thị hiếu.

Mọi thắc mắc có thể gọi tới tổng đài 9191 hoặc liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/vinaphonefan/


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

tuyet
Cứ thấy thông tin trúng thưởng, mà vào mạng tra danh sách mã số trúng thưởng chả có
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con