Ứng dụng địa điểm Nhà Nhà cho Windows Phone

LĐM PK
Chia sẻ
Giao diện tìm địa điểm trên Nhà Nhà cho Windows Phone.

Cty Cốc Cốc vừa chính thức ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà. Giống như các sản phẩm trước đó của Cốc Cốc, Nhà Nhà cũng sở hữu những tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam.

Danh bạ địa điểm trên Nhà Nhà bao trùm cả các ngõ hẻm. Ông Lê Văn Thanh - đồng sáng lập Cốc Cốc - cho biết: “Ở Việt Nam, nhiều cửa hàng nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ. Các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua những địa điểm này do việc thu thập dữ liệu khá khó khăn. Tuy nhiên, đây lại là một thiệt thòi lớn cho người dùng. Để khắc phục điều này, chúng tôi theo đuổi một triết lý đơn giản: ở đâu xe máy đi vào thuận lợi thì ở đó chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu”.

 

Ứng dụng địa điểm Nhà Nhà cho Windows Phone  ảnh 1
 
Với những chiếc xe máy có gắn máy quay, các nhân sự của Cốc Cốc đã len lỏi khắp các ngõ ngách trong thành phố. Theo ông Thanh, cho tới nay, đội ngũ của Cốc Cốc đã thu thập gần 1 triệu địa điểm. Qua trải nghiệm, Nhà Nhà cho kết quả tìm kiếm tốt các địa điểm cung cấp dịch vụ, hàng hóa thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày như cây xăng, máy ATM, bệnh viện, hiệu thuốc, tiệm sửa xe máy…

Trên Nhà Nhà cũng đặt sẵn một số gợi ý tìm kiếm ở trang chủ giao diện để tiết kiệm thời gian cho người dùng. Còn đối với từng địa điểm, người dùng có thể xem ảnh chụp cửa hàng, gọi điện thoại (nếu có số điện thoại), xem địa chỉ website, hướng dẫn đường đi trên bản đồ, đánh giá và xếp hạng từ những người dùng khác.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

bac
Không biết có làm được không hay chỉ là ảo tưởng?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Nếu học vững là có thể thi tốt