Ưu đãi của MobiFone phủ rộng khắp Châu Âu, Châu Á

Vũ Vũ
Chia sẻ

MobiFone được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông dẫn đầu tại Việt Nam dành cho doanh nhân. Được thành lập từ năm 1993, đến nay, MobiFone vẫn không ngừng đổi mới để bắt kịp xu thế phát triển công nghệ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng dịch vụ.

Nếu là một khách hàng thân thiết của MobiFone, chắc hẳn người dùng vẫn còn ấn tượng với chương trình khuyến mại dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) "Khám phá châu Âu cùng MobiFone" được triển khai vào thời điểm cuối năm 2015. Tiếp nối chuỗi chương trình này, từ ngày 01/10/2016 đến 31/12/2016, MobiFone chính thức “tung ra” chương trình “Vi vi thu vàng cùng MobiFone”  khuyến mại cho thuê bao có nhu cầu CVQT sang 2 nước Châu Á  là Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Ưu đãi của MobiFone phủ rộng khắp Châu Âu, Châu Á ảnh 1
  

Chương trình: “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” năm 2016 áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Chương trình dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đã được mở Dịch vụ CVQT của MobiFone. Trao đổi với Phóng viên, đại diện Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone cho biết: “Điểm nhấn đặc biệt đầu tiên trong chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” là về giá cước Dịch vụ Data CVQT giảm tới 50%, thứ hai là việc thuê bao không phải đăng ký tham gia mà được mặc định áp dụng giá cước khuyến mại này.”

Theo như tìm hiểu của Phóng viên, khách hàng không phải thực hiện lựa chọn mạng để được hưởng khuyến mại mà có thể nhập mạng bất kỳ tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Trường hợp thuê bao đăng ký các gói cước CVQT giá rẻ khác như DataRoam Saver, DataRoam Like Home, khi gói cước đã đăng ký hết hạn sử dụng, thuê bao vẫn mặc định được hưởng giá cước khuyến mại trong thời gian thực hiện chương trình.

Ông Triệu Tiến Đạt, Giám đốc Công ty XNK T.K (Hà Nội), doanh nghiệp chuyên xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc cho biết: “Phương tiện làm việc của tôi khi đi công tác chủ yếu là điện thoại. Tôi giữ thói quen làm việc qua Email, đồng thời phải online cập nhật thông tin thị trường thường xuyên nên nhu cầu sử dụng dữ liệu Data khá tốn kém. Giờ MobiFone áp dụng chương trình này rất phù hợp với nhu cầu của tôi và hơn hết giúp tôi tiết kiệm được 50% chi phí mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì so với những lần sử dụng trước. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Mong rằng đây là một dấu hiệu tốt để công việc cuối năm của tôi được thuận lợi và gặp nhiều may mắn”. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.mobifone. vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập