Và ngày ấy đã đến: iPhone 7 đã phát nổ!

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Liệu Apple có đi theo vết xe đổ của Samsung Galaxy Note 7 với chiếc siêu phẩm smartphone iPhone 7 vừa ra mắt?

Khi Samsung đang gặp rắc rối lớn việc việc không chỉ chiếc siêu phẩm mới nhất Samsung Galaxy Note 7 phát nổ trên toàn cầu, công ty xứ kim chi này còn phải giải quyết những vụ um xùm xung quanh những thiết bị khác cũng bốc cháy, làm bị thương người dùng từ chiếc Galaxy S7 edge cho tới chiếc Galaxy Note 2 đã ra mắt từ lâu. Thời điểm này vô cùng nhạy cảm với Samsung, tuy nhiên, khi iPhone 7 và 7Plus không bị Note 7 hạ gục được thì một nguy cơ đã đến với iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple: Trên diễn đàn Reddit đã xuất hiện một bức ảnh có thể khiến Samsung phải mỉm cười - iPhone 7 cũng đã phát nổ!

 

Và ngày ấy đã đến: iPhone 7 đã phát nổ! ảnh 1
 iPhone 7 đã phát nổ trong khi còn chưa được đến nơi ở của chủ nhân

Theo người dùng Reddit có tên kroopthesnoop, nó đã phát nổ từ trước khi anh này còn kịp về đến nhà. Thiết bị, mà bạn có thể thấy cận cảnh ở những bức ảnh dưới đây, cũng có những vết cháy tương đồng với những smartphone phát nổ ngoài kia, nhưng lại không hề có nhãn hiệu Samsung.

Và ngày ấy đã đến: iPhone 7 đã phát nổ! ảnh 2
iPhone 7 với hình dạng mà chúng ta quen thuộc 

Ở thời điểm hiện tại, không có quá nhiều thông tin đi kèm với những bức ảnh. Khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra với nó bởi một thành viên cùng diễn đàn Reddit, kroopthesnoop đã trả lời rằng:

“Tôi cũng không chắc, tuy nhiên chắc đã có chuyện gì đó xảy ra giữa khâu vận chuyển từ nhà máy đến chỗ của tôi.”

 

Và ngày ấy đã đến: iPhone 7 đã phát nổ! ảnh 3
 Liệu Apple có mắc sai lầm như Samsung?

Nếu bạn để ý kỹ, phần bên trong của chiếc hộp cũng đã bị hư hại. 

Chúng ta chưa nên quá lo lắng bởi không có thông tin xác thực vào lúc này. Nếu như chiếc iPhone 7 này thật sự đã phát nổ thì đây mới chỉ là trường hợp đầu tiên của siêu phẩm smartphone nhà Apple mà thôi. Chính vì vậy người dùng không nên quá lo lắng nếu như đã sở hữu một trong những chiếc điện thọai “vạn người mê này”. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ hai mẹ con chết thảm trong đám cháy ở phố Vọng