VinaPhone mạnh tay khuyến mãi 4 xe ôtô, 60 xe máy, hàng chục suất du xuân

LĐO Diệu Tiên
Chia sẻ

Khách hàng VinaPhone nạp thẻ hoặc hòa mạng mới các dịch vụ sẽ có cơ hội trúng thưởng 4 chiếc ôtô Mazda 3 và 60 xe máy Liberty ABS trong chương trình khuyến mại lớn nhất của nhà mạng này dịp Tết năm nay.

Cùng cả nước tưng bừng đón Xuân Đinh Dậu, VinaPhone mới đây nhất đã tung ra chương trình khuyến mại “Tết Phú Quý” với 60 ngày ưu đãi “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết”.

Chương trình khuyến mại bom tấn này sẽ diễn ra gần như xuyên suốt từ ngày 06.1.2017 đến hết 13.3.2017 với 64 giải thưởng du xuân. Trong đó, giải thưởng mỗi ngày là 1 xe máy Liberty ABS và sau mỗi 2 tuần sẽ có thêm 1 giải đặc biệt là xe ôtô Mazda 3. Những mẫu xe này đều nằm trong phân khúc đang được người dùng ưa chuộng.

Được biết, thuê bao VinaPhone trả trước khi nạp thẻ từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng mới hòa mạng trả sau hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ tối thiểu 50.000 đồng sẽ đều nhận được mã dự thưởng. Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng VNPT hòa mạng điện thoại cố định, lắp đặt Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV. Tất cả mã dự thưởng sẽ được tổng hợp quay thưởng trong ngày kế tiếp, ngoại trừ 7 ngày nghỉ Tết (26.1.2017 – 1.2.2017).

Nối tiếp những khuyến mại “khủng” trong năm 2016, Tết Phú Quý một lần nữa cho thấy sự đầu tư mạnh tay của VinaPhone trong chính sách chăm sóc, đẩy mạnh lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là những lời chúc thiết thực, giá trị từ nhà mạng giúp khách hàng khai xuân đắc lộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc truy cập tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên