Xem video “tra tấn” iPhone 7 một cách tàn bạo

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Chúng ta hãy cùng xem iPhone 7 có dễ dàng bị bẻ cong như iPhone 6 ngày trước không nhé!

Nếu như câu hỏi “Nó có dễ bị bẻ cong không?” là một trong những thắc mắc của bạn về chiếc iPhone 7, thì tài khoản YouTube JerryRigEverything đã trả lời câu hỏi của bạn một cách hết sức “tàn bạo” trong một video "tra tấn" siêu phẩm mới nhất của Apple. 

Trong video, anh chàng này đã “hành hình” chiếc iPhone 7 phiên bản đen mờ một cách rất “dã man”: cào màn hình, phím Home, dải loa, dải ăng ten cùng với ống kính camera. Không chỉ vậy, anh ta còn dùng bật lửa để đốt màn hình, sau đó là bẻ cong chiếc điện thoại trong tay của mình.

Và câu hỏi lớn được đặt ra là: “Ống kính của camera iPhone 7 cùng với nút Home có được làm từ đá sapphire như Apple công bố?

Kết quả là như thế nào? iPhone có thể rất cứng rắn, tuy nhiên nó không hẳn là một chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” để bạn có thể dùng mà không quan tâm, chú ý. Màn hình cũng như phím Home không xuất hiện bất kỳ một vết xước nào cho tới mức độ 6. Ống kính camera của iPhone 7 cũng như cụm đèn Flash LED cũng không bị dao rọc giấy làm xước – và chắc bạn cũng sẽ không để chúng cạnh nhau – tuy nhiên camera cũng đã bị hư hại khi sử dụng dao ở mức độ 6.

Thú vị ở điểm, YouTuber JerryRigEverything đã không đồng ý với việc Apple nói rằng phím Home và ống kính camera của iPhone 7 được bao bọc bởi một lớp đá sapphire, bởi đá sapphire phải có khả năng chống xước tới mức độ 9. Chúng ta chưa có bất kỳ thông tin phản hồi từ Apple.

Tiến tới phần cuối cùng của bài kiểm tra, cũng đồng thời là thử thách “đau đớn” nhất dành cho iFan hay bất kỳ ai xem video: đó chính là bài thử độ cong. YouTuber này đã có thể khiến màn hình của chiếc iPhone 7 bật khỏi khung kim loại của mình, tuy nhiên lại không thể làm cong đến mức không còn sử dụng được nữa. Khi bẻ cong chiếc điện thoại, chúng ta có thể nhìn thấy một chất dính giữa màn hình hiển thị và phần khung kim loại ở đằng sau. Đây rất có thể là chất giúp iPhone 7 có khả năng chống nước đạt chứng chỉ IP67.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Toàn cảnh vụ trẻ bị sùi mào gà hãi hùng ở Hưng Yên