Xiaomi Mi 5s lộ hình ảnh thực tế, có thêm Mi 5s Plus?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là tới sự kiện ra mắt của Xiaomi. Liệu sẽ là Mi 5s hay Mi Note S?

Càng tới gần sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi, càng nhiều thông tin rò rỉ mà chúng ta nhận được lại khiến MiFans hết sức bối rối. Đầu tiên là tin đồn Xiaomi khẳng định trên một trang mạng rằng sẽ không có Xiaomi Mi 5s, mà đó sẽ là tên của chiếc Mi Note S. Sau đó lại xuất hiện tin rằng có thể có Mi 5s Plus – phiên bản Mi 5s có màn hình lớn hơn. Điều này làm chúng ta “xoay như chong chóng”, không biết đâu là thật, đâu là giả.

 

Xiaomi Mi 5s lộ hình ảnh thực tế, có thêm Mi 5s Plus? ảnh 1
 Hình ảnh của Xiaomi Mi 5s với phím Home giống iPhone 7

Tuy nhiên từ những ảnh hình thực tế mới bị rò rỉ thông qua mạng xã hội nổi tiếng Weibo thì chúng ta biết được rằng sẽ có Mi 5s. Đó là các tấm poster của chiếc siêu phẩm flagship cấu hình cao cấp giá “hạt dẻ” của Xiaomi. Qua những hình ảnh, ta biết được Mi 5s vẫn sẽ mang hơi hướng của ngôn ngữ thiết kế trên Mi 5, nhưng nút Home vật lý nay đã được thay đổi bằng phím Home cảm ứng lực Force Touch như trên iPhone 7.

 

Xiaomi Mi 5s lộ hình ảnh thực tế, có thêm Mi 5s Plus? ảnh 2
 Đây có thể là chiếc Mi 5s Plus?

Vào ngày 29.9 tới đây, Xiaomi sẽ chính thức tung ra chiếc Mi 5s thông qua nhà bán lẻ trực tuyến JD.com. Bên cạnh đó, vẫn còn một thiết bị nữa chưa được giới thiệu bởi theo truyền thống của Xiaomi, sẽ có 2 thiết bị được ra mắt trong buổi lễ của họ. Chính vì vậy, rất có thể sẽ có chiếc Xiaomi Mi 5s Plus, một phiên bản màn hình lớn của Mi 5s.

 

Xiaomi Mi 5s lộ hình ảnh thực tế, có thêm Mi 5s Plus? ảnh 3
 Hộp đã được đóng gói của Mi 5s Plus

Đây không phải là thông tin không có cơ sở bởi trên mạng cũng đã có những hình ảnh đóng gói của chiếc Mi 5s Plus.

 

Xiaomi Mi 5s lộ hình ảnh thực tế, có thêm Mi 5s Plus? ảnh 4
 Camera theo chiều dọc giúp tăng chiều sâu của trường ảnh

Camera của Xiaomi Mi 5s là camera kép, tuy nhiên thay vì chiều ngang giống như những flagship đầu bảng hiện nay là iPhone 7 Plus hay LG G5, Huawei P9 thì nó vẫn được sắp xếp theo chiều ngang giống như chiếc Redmi Note được ra mắt trước đó. Hình ảnh này kèm theo một dòng trạng thái khẳng định đây là Mi 5s 100%.

Một nguồn tin khác cho biết Mi 5s sẽ có giá bán khởi điểm là 300 USD, trong khi đó Mi 5s Plus sẽ có giá bán cao hơn là 450 USD.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày