Xiaomi Mi Note 2 "nhái hàng" với những hình ảnh chất lượng cao

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Không cần phải "nheo mắt" để xem những tấm ảnh với độ phân giải thấp và tối màu nữa, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế cực sắc nét của chiếc Xiaomi Mi Note 2.

Chúng ta đã được “nhìn sơ qua” về chiếc siêu phẩm sắp tới của “Apple Trung Quốc” Xiaomi trong vài tuần vừa qua, mặc dù chất lượng của nó không được cao lắm. Giờ, cuối cùng chúng ta đã nắm trong tay những hình ảnh chất lượng cao của chiếc smartphone này, và đúng như dự đoán, nó được trang bị một màn hình cong “na ná” như chiếc điện thoại hoàn hảo nhất năm 2016: Samsung Galaxy Note 7.

Theo như những thông tin rò rỉ từ trước, chiếc Xiaomi Mi Note 2 sẽ là một con “quái vật cấu hình”. Được tích hợp dung lượng RAM tới 6 GB hứa hẹn sẽ cho khả năng đa nhiệm tốt nhất từ trước đến nay, và con chip mạnh mẽ nhất của công ty sản xuất vi xử lý Qualcomm, Snapdragon 820. Đã có những tin đồn về một phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 821, tuy nhiên tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì nên có lẽ nó sẽ chỉ dừng lại ở Snapdragon 820. Dù thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn Mi Note 2 sẽ là kỳ phùng địch thủ đối với nhiều siêu phẩm đầu bảng hiện nay như Galaxy S7, Galaxy Note 7 và iPhone 7.

Kích thước màn hình sẽ rơi vào khoảng từ 5.5 đến 5.7 inch, với độ phân giải chỉ 1080 x 1920, là Full HD. Xiaomi Mi Note 2 được cho rằng sẽ có dung lượng bộ nhớ trong cơ bản là 64 GB. Mặc dù rất có thể sẽ có một phiên bản cao cấp hơn với dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128GB. Về phần mềm, phiên bản Android mới nhất cũng sẽ được cài đặt sẵn trên máy: Android Nougat 7.0

Chiếc Mi Note 2 được mong chờ là sẽ xuất hiện vào khoảng giữa tháng 9. 

Xiaomi Mi Note 2
 
Xiaomi Mi Note 2
 
Xiaomi Mi Note 2
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mai Nguyen
Tác giả dùng "Nhá hàng" thì chính xác hơn.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?