Xuất hiện hình ảnh thực tế của hai màu đẹp nhất iPhone 7

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Chúng ta sẽ được đón nhận thêm một màu mới vào danh sách màu sắc của Apple cho chiếc iPhone 7 tới đây?

Một website bán hàng trực tuyến mới đây đã tung ra những hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu vàng Gold và đen tuyền Space Black. Đối với phiên bản màu đen thì có lẽ đây là một trong những hình ảnh đầu tiên chúng ta được tận mắt chứng kiến là của Apple làm chứ không phải hình ảnh concept của một bên thứ 3 bắt tay vào làm. Đây cũng được xem là một trong những lần lộ diện rõ ràng nhất của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa rõ đây có phải là những chiếc điện thoại có thể hoạt động chức năng như bình thường hay chỉ là những khuôn mẫu, "hình nộm" vốn đã xuất hiện rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây.

 

Xuất hiện hình ảnh thực tế của hai màu đẹp nhất iPhone 7 ảnh 1
 

Nếu chúng ta để ý kỹ thì có thể thấy những hình ảnh rò rỉ có nhiều điểm giống với những tin đồn thời gian vừa qua, cụ thể hơn là sự thay đổi về kích thước của cụm camera sau, vị trí đặt dải nhựa ăng ten đã được dịch chuyển lên 2 cạnh trên dưới của máy. Hơn nữa, phiên bản iPhone 7 Plus cũng có camera kép mới lạ đúng như thông tin rò rỉ mới với kích thước lớn hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Trang thông tin công nghệ Bloomberg vừa cho biết, camera iPhone 7 Plus sẽ có 2 cảm biến khác nhau để ghi lại những màu sắc khác nhau, mang đến hình ảnh cuối cùng sáng và nhiều chi tiết hơn. Điều này làm chúng ta nhớ lại đến một siêu phẩm đến từ đất nước láng giềng Trung Quốc mới được bán chính thức tại nước ta là Huawei P9 cũng có camera kép với 2 cảm biến, một để bắt hình ảnh đen trắng, và chiếc còn lại để bắt hình ảnh màu sắc.

Xuất hiện hình ảnh thực tế của hai màu đẹp nhất iPhone 7 ảnh 2
 

Chúng ta sẽ chính thức được đón nhận cặp đôi “song sát” mới của Apple là iPhone 7 và iPhoen 7 Plus vào ngày 7.9 tới đây trong sự kiện ra mắt hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù không có quá nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6s và bị các chuyên gia đưa ra những nhận định “bi quan” về số phận, nhưng cặp đôi này vẫn đáng mong chờ.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Lê cảnh
Giống Samsung quá
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ