MobiFone:

Gói cước dữ liệu Opera mini chỉ 15.000 đồng/tháng

LĐO THT
Chia sẻ
Trải nghiệm dịch vụ dữ liệu Opera Mini

Opera Mini, một gói cước data dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini, đã được MobiFone chính thức công bố ngày 12/12 với sự hợp tác cùng Opera Software-một Cty phát triển trình duyệt quốc tế.

Sử dụng gói cước này, khách hàng được lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 đồng/tháng, đã bao gồm VAT.  Tuy nhiên, việc tải file có dung lượng lớn hơn 15MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến  sẽ không được miễn phí, và cước phí sẽ tính theo đơn giá của gói cước mobile internet mà khách hàng đang sử dụng. Để có thể sử dụng những ưu đãi  của gói cước, trình duyệt Opera Mini trên máy của khách hàng phải là phiên bản 4.3 trở lên.

Do trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ nén dữ liệu đặc biệt, giúp lướt web nhanh và hơn nữa, trình duyệt Opera Mini phù hợp với hầu hết các thiết bị di động 2G, 2,5G và 3G.  Tính tới thời điểm này, trình duyệt Opera Mini đã có tới hơn 190 triệu người dùng toàn cầu và nằm trong số những trình duyệt web nhanh nhất thế giới. 

Cũng tính đến thời điểm giới thiệu dịch vụ, chỉ riêng số lượng người dùng Việt Nam đang truy cập internet thông qua Opera Mini đã lên tới con số hàng triệu.  So với số liệu của tháng 10 năm 2011, trình duyệt Opera Mini được sử dụng ở Việt Nam đã tăng trưởng khoảng hơn 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%. Hiện tại, Việt nam là một trong 5 quốc gia trên thế giới với số lượng người dùng Opera Mini cao nhất.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Đã đến lúc nhân loại tìm kiếm một Trái Đất khác?