Pin rời... hàng độc cho iPhone

Chia sẻ

Thêm một phụ kiện cho phép người dùng iPhone yên tâm dùng thỏa thích các ứng dụng hay chơi game mà không phải lo lắng rằng chiếc iPhone có thể hết pin đột xuất và khiến bạn lỡ nhiều cuộc gọi.

Pin rời... hàng độc cho iPhone ảnh 1
 
Theo đó, thiết bị này bao gồm một bộ vỏ bảo vệ cho iPhone đi kèm một viên pin. Nhưng không giống các sản phẩm ra đời trước đây đó là viên pin được lắp liền với vỏ bảo vệ. Cách này làm cho iPhone trông gọn gàng và đẹp hơn với phụ kiện nhưng lại hạn chế sự hữu dụng đáng có.
 
Sản phẩm thay thế cho phép người dùng có thể tháo rời cục pin và thay bằng một cục pin dự phòng khác. Các viên pin này có thể được sạc thông qua cổng USB. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng là xấu đi vẻ ngoài của iPhone. Bộ phụ kiện này có thể nói là rất mỏng nhưng dung lượng pin lưu trữ tới 1250mAh. Số tiền mà người dùng phải trả cho việc “nâng cấp” thời gian sử dụng pin là 90 USD. Tuy nhiên, phần vỏ gá và pin được bán riêng lẻ tuỳ theo nhu cầu người dùng. Nhà sản xuất khẳng định, sự tiện lợi của phụ kiện này đó là vẫn có thể dùng lại viên pin trên những chiếc iPhone phiên bản mới dù Apple có thể thay đổi thiết kế bên ngoài của chúng.
 
H.M.A
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Nhìn toàn cảnh ông Phí Thái Bình bị đề nghị khởi tố vì 20 lần vỡ đường ống nước sông Đà