Sự kết hợp đáng sợ giữa trực thăng và nhện máy

Theo Genk
Chia sẻ
Robot Hexadrone.

MadLab Industries đã kết hợp một chiếc hexacopter 6 cánh với một chiếc hexapod 6 chân để tạo ra hexadrone - một loại robot mà họ gọi là "thật sự đáng sợ", vì nó thể vừa đi trên bộ, vừa bay trên không.

Hexapod là một biến thể của bộ PhantomX và một số bộ phận của MLI hexacopter được lắp ghép với nhau và được sử dụng sợi cácbon (carbon) và nhôm để giữ trọng lượng ở mức tối thiểu. Hãy cùng theo dõi đoạn video sau khi tìm hiểu kỹ hơn về dự án Hexadrone và quan sát nó hoạt động.

Trở lại tháng 12 khi mà nhóm phát triển dự án này giải thích rằng nếu họ có thể thành công trong việc biến sự sáng tạo này thành những chức năng mà họ mong muốn, thì họ có thể sẽ xem xét việc bắt đầu một  dự án trên Kickstater để gây quỹ để đưa sự sáng tạo của họ đi vào sản xuất. Nhóm phát triển giải thích:
 
“Ở đây, chúng tôi đã kết hợp một chiếc Quadcopter ( thực chất là một chiếc hexacopter) với một chiếc Hexapod. Cả hai loại máy này đều có đầy đủ chức năng và hiện tại đang được điều khiển một cách riêng biệt. Bạn có thể đi lòng vòng, cất cánh, hạ cánh và tiếp tục đi lòng vòng dưới mặt đất. Bạn cũng có thể điều khiển những chiếc chân của nó trong suốt lúc bay”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Nhìn toàn cảnh ông Phí Thái Bình bị đề nghị khởi tố vì 20 lần vỡ đường ống nước sông Đà