Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ: Thăm, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

TR.L
Chia sẻ

Chiều 18.11, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB) do ông Lê Hùng Dũng - Phó Trưởng ban BCĐTNB làm trưởng đoàn - đã đến thăm, chúc mừng Trường Đại học (ĐH) Cần Thơ, Trường ĐH Y dược Cần Thơ và Học viện Chính trị (HVCT) Khu vực IV nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2016). 

Thay mặt BCĐTNB, ông Lê Hùng Dũng đã gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ban giám hiệu, đội ngũ cán bộ, giảng viên... Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ và HVCT Khu vực IV; biểu dương những thành tích các trường, học viện đạt được trong thời gian qua trên các mặt công tác. Ông Dũng bày tỏ sự tin tưởng uy tín, chất lượng của các trường, học viện ngày càng nâng cao, được xã hội cũng như phụ huynh, sinh viên tín nhiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cao cho TP.Cần Thơ (nói riêng) và khu vực ĐBSCL (nói chung). 

Lãnh đạo Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ và HVCT Khu  vực IV đã gởi lời cảm ơn chân thành đến BCĐTNB; bày tỏ sự phấn khởi trước tình cảm lãnh đạo BCĐTNB quan tâm dành cho các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và cho biết lãnh đạo nhà trường cùng tập thể giảng viên sẽ phấn đấu nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực - đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao - cho TP.Cần Thơ và các tỉnh vùng Tây Nam Bộ. Dịp này, thay mặt BCĐTNB, ông Lê Hùng Dũng đã gởi tặng nhiều phần quà đến thầy, cô Trường ĐH Y dược Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ và HVCT khu vực IV...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có