Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4: Giao lưu với Trường ĐH Cần Thơ

H.DUNG
Chia sẻ
Sinh viên ĐHCT tìm hiểu phương tiện tuần tra, chiến đấu của BTL Vùng CSB4.

Ngày 30.10, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 (CSB4) tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ với cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT).

Tham dự có Đại tá Phạm Quang Oánh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng CSB4; Đại tá Vũ Văn Khánh - Phó Tư lệnh về pháp luật, BTL Vùng CSB4; bà Trần Thị Thanh Hiền - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ĐHCT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phạm Quang Oánh thông tin nhanh về sự ra đời và những chiến công của BTL Vùng CSB4; đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, sinh viên ĐHCT đối với những người lính “giữ biển” Tây Nam của Tổ quốc.

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên ĐHCT cũng đã tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt, học tập cũng như phương tiện tuần tra, chiến đấu của lực lượng Vùng CSB4...; chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB4 khi phải liên tục tuần tra trên biển, thường xuyên làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát về biển, đảo quê hương”, đoàn viên, thanh niên ĐHCT và cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng CSB4 đã thể hiện những ca khúc cách mạng nói về tình yêu thương biển - đảo, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao trẻ cắt bao quy đầu bị sùi mào gà ở Hưng Yên?