Đồng bằng sông Cửu Long: Thêm 12 tiến sĩ, 300 thạc sĩ

Chia sẻ

Trường Đại học Cần Thơ vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1/2016 cho 12 nghiên cứu sinh và 300 học viên cao học. Tính đến thời điểm này, trường đã có 74 nghiên cứu sinh tốt nghiệp tiến sĩ và 6.406 học viên cao học tốt nghiệp thạc sĩ. Theo Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ, hiện trường đang đào tạo 16 chuyên ngành tiến sĩ và 40 ngành thạc sĩ; trong đó 37 ngành đào tạo trong nước, 3 ngành đào tạo quốc tế. (T.P)

Vĩnh Long: Trường ĐH Cửu Long có nhiều chính sách dành cho tân sinh viên
Trường vừa có thông báo tuyển sinh năm 2016. Riêng bậc ĐH có 4 ngành học mới. Năm nay, trường có nhiều chính sách dành cho tân sinh viên (SV): Miễn phí chương trình ngoại ngữ, tin học (tương đương trình độ A); giảm 15% học phí năm đầu cho nhóm từ 2 tân SV trở lên từ 1 trường THPT; giảm 20% học phí năm đầu cho tân SV có anh (chị) đang là SV của trường; giảm 50% học phí cho tân SV là người dân tộc thiểu số… (T.P)
 

Tiền Giang: Xét, tặng danh hiệu “Thầy thuốc tận tâm với người bệnh”
UBND tỉnh Tiền Giang vừa có quyết định ban hành quy định này (tổ chức tôn vinh 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2)). Theo đó, đối tượng là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ, kỹ thuật viên y - dược, điều dưỡng, hộ lý, hộ sinh và chuyên môn khác đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; cá nhân thực hiện các nhiệm vụ phục vụ công tác khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. (P.V)
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á