LĐLĐ tỉnh Kiên Giang: Tổ chức vui tết trung thu cho con CNVCLĐ

Quốc Hùng
Chia sẻ
Các cháu thiếu nhi vui Trung thu.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón tết trung thu năm 2016, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, CNLĐ trong các doanh nghiệp khu vực huyện Châu Thành.

Với chủ đề “Đêm hội Trung thu cho em” năm 2016, chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục như: Giao lưu hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; múa lân; tổ chức trò chơi đố vui tặng quà với những tiết mục đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Bên cạnh đó LĐLĐ tỉnh đã trao tặng các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống gần 296 suất quà gồm bánh, lồng đèn, tập, giày và cùng phá cỗ với các cháu thiếu nhi.

Chương trình vui tết Trung thu là một trong nhiều hoạt động thiết thực được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Kiên Giang chỉ đạ o các cấp công đoàn tổ chức, qua đó mang lại nhiều niềm vui cho các cháu nhỏ, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các công nhân lao động ở các doanh nghiệp trên địa bàn Cảng cá Tắc Cậu. Đồng thời, kêu gọi các cấp Công đoàn phối hợp với người sử dụng lao động tại các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn nữa đối với thế hệ tương lai và động viên, khích lệ bố, mẹ các cháu yên tâm lao động và sản xuất, thể hiện vai trò của công đoàn là niềm tin, chỗ dựa vững chắc của công nhân lao động.

Góp phần giúp các cháu thiếu nhi Kiên Giang vui Trung thu, CTy CP Xi măng Hà Tiên I đã tài trợ 2.000 quyển tập, trị giá 12 triệu đồng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con