Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ:

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong đồng bào dân tộc, tôn giáo

P.V
Chia sẻ

Những tháng cuối năm 2016, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ tiếp tục phối hợp với các địa phương vùng ĐBSCL và các ngành liên quan tổ chức 41 cuộc tuyên truyền trong đồng bào dân tộc, tôn giáo với các nội dung chính: Lược sử vùng đất Nam Bộ (Việt Nam); chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước về dân tộc - tôn giáo; tình hình phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL (nói chung), vùng có đông đồng bào Khmer sinh sống (nói riêng)…). Trước đó (năm 2015), Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ cũng đã phối hợp với 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL; Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, các trường đại học (Cần Thơ, Y dược Cần Thơ, Trà Vinh)… tổ chức 67 cuộc họp mặt tuyên truyền trong vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo với gần 26.000 người tham dự.

Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ còn phối hợp với các trường đại học (Cần Thơ, Y dược Cần Thơ, Trà Vinh) tổ chức thành công cuộc thi tìm hiểu về vùng đất Nam Bộ (Việt Nam) với gần 14.000 sinh viên tham gia.

Cùng thời gian, một số địa phương trong vùng (TP.Cần Thơ và các tỉnh Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang) đã tổ chức 36 cuộc họp mặt tuyên truyền (trên 5.800 người tham dự). Các hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc củng cố, phát huy khối đại đoàn kết dân tộc… 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi