Xin lỗi nhất thời, văn hóa là mãi mãi…

Xin lỗi nhất thời, văn hóa là mãi mãi… 4

Nghệ sĩ Trung Dân đã đăng đàn YouTube chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol. “Ông già” trải đời cũng đã có những lời giãi bày và xin cho “cháu nó” Hương Giang. Mà nghĩ cho cùng, không chấp nhận xin lỗi, để cục tức trong lòng làm chi.
Cởi áo giảm cân, scandal cầu tiêu

Cởi áo giảm cân, scandal cầu tiêu

Rất "tất lẽ dĩ ngẫu", scandal cầu tiêu đang cho chúng ta thấy rất rõ một góc rất nhảm của game show truyền hình, của showbiz.
Tại sao nước biển lại mặn? Tại sao? Tại sao? Tại sao?

Tại sao nước biển lại mặn? Tại sao? Tại sao? Tại sao? 11

"Đường công văn" chưa kịp thay thế cho "Anh đánh máy" thần thánh để trở thành ứng viên nặng ký cho mục từ khoá hot của năm thì hôm qua, đã lại xuất hiện một câu bi hài mới: "Vì nước biển mặn". Ôi nước biển, tại sao mi lại mặn cơ chứ!
Tiền thuế của dân đâu phải là vỏ hến

Tiền thuế của dân đâu phải là vỏ hến 5

Một cái sân bay mới, ế tiềm năng, cách một cái sân bay ế chỉ hơn 1h xe chạy, trong khi phải bỏ ra 66% tổng vốn đầu tư của lĩnh vực hàng không cho vùng ĐBSCL trong giai đoạn 5 năm. Thế mà người ta cũng quy hoạch được thì kể cũng như là tài.
Bán thịt lợn giá rẻ bị hắt dầu luyn, trách nhiệm thuộc về ai?

Bán thịt lợn giá rẻ bị hắt dầu luyn, trách nhiệm thuộc về ai?

Liên quan đến vấn đề giải cứu lợn đang nóng, một sự kiện vừa xảy ra tại chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) gây chấn động dư luận đó là chủ hàng thịt ở chợ đã dùng dầu luyn trộn với phân đổ lên phản thịt lợn của một người tự giết mổ thịt đem bán. Dư luận lên án gay gắt hàng động xấu của chủ hàng thịt.
20.000 viên Tasigna tương đương 14 tỉ đồng bị tiêu hủy, một quy trình vô cảm

20.000 viên Tasigna tương đương 14 tỉ đồng bị tiêu hủy, một quy trình vô cảm

Mới đây, một lô thuốc trị ung thư được viện trợ nhân đạo gồm gần 20.000 viên Tasigna tồn kho tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TPHCM đã “quá đát”, tương đương giá trị 14 tỉ đồng đã bị tiêu hủy. Chưa hết, cũng mới đây, Bệnh viện Ung bướu TPHCM phải tiêu hủy 267 viên thuốc Nexavar hết hạn sử dụng (giá hơn 1 triệu đồng/viên). Nguyên nhân được đưa ra là do nhiều bệnh nhân không đủ tiền để tự mua thuốc dẫn đến chuyện Bệnh viện dư thuốc, phải tiêu hủy khi hết hạn.
Thảm bại quá, buýt nhanh ơi!

Thảm bại quá, buýt nhanh ơi! 23

Buýt nhanh thất bại ngay từ khi chưa khai trương, thất bại trong hôm nay và ẩn chứa vô số thất bại tiềm năng khác. Người dân nhìn thấy thất bại, người nước ngoài cũng thấy, chắc chỉ có "cha đẻ" của nó là không thấy.
Do “anh đánh máy”, tại “đường công văn“

Do “anh đánh máy”, tại “đường công văn“ 5

Vụ việc 20.000 viên thuốc đặc trị ung thư trị giá 14 tỉ đồng quá date, phải tiêu hủy đang có những diễn biến đầy kịch tính... sân khấu hài khi có vẻ như tất cả đều đúng quy trình, quy định. Còn lỗi ư? Không ai có lỗi cả. Lỗi nếu có là vì các bệnh nhân ung thư đã không chịu chờ thuốc. Lỗi nếu có là vì "đường công văn".
20 ngàn viên thuốc ung thư hết date trong một quy trình có khi vẫn đúng

20 ngàn viên thuốc ung thư hết date trong một quy trình có khi vẫn đúng 10

Phẫn nộ! Bất bình! Giận dữ... Không còn từ ngữ nào đủ để miêu tả cảm xúc thái độ sau khi đọc một bản tin trên báo mấy ngày qua. Bản tin ấy cho hay, chỉ vì thủ tục hành chính, lô 20.000 viên thuốc điều trị ung thư đã "hết date" trong khi các bệnh nhân của căn bệnh hiểm nghèo này chết dần chết mòn trong chờ đợi.
Bê phòng ngủ người ta đặt giữa phố

Bê phòng ngủ người ta đặt giữa phố

Biến căng, chân dài, hoa hậu, sạch bong, scandal... mấy chữ, chỉ đơn giản là những từ khoá liên quan đến scandal thí sinh hoa hậu lộ clip sex đang gây sóng gió trên mạng.
“Đa cấp, Vietlott, kẹt xe...” và căn bệnh thích “thần tốc” của người Việt

“Đa cấp, Vietlott, kẹt xe...” và căn bệnh thích “thần tốc” của người Việt

"Đa cấp, Vietlott, kẹt xe..." là những vấn đề nóng đến mức có nhà báo đã kêu gọi các tiến sĩ vào cuộc. Kêu gọi các tiến sĩ vào cuộc nghiên cứu là hơi quá bởi những vấn đề này không khó tìm nguyên nhân mà khó ở giải pháp, bởi nó liên quan đến việc tiếp cận thông tin của người dân và thay đổi ý thức của họ mà trong đó bệnh cuồng "thần tốc" là một nguyên nhân cơ bản.
Chuyên gia tâm lý cảnh báo về nạn “hành xác” dịp nghỉ lễ

Chuyên gia tâm lý cảnh báo về nạn “hành xác” dịp nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ 30.5 và 1.5 kéo dài 4 ngày đã kích thích thú đi du lịch hay thú vui chơi của nhiều gia đình, mà kết quả là tình cảnh bị “hành xác” lặp lại như mọi năm. Người người chen chật bãi biển, công viên, xả rác, bị "chặt chém", thiếu chỗ ngủ, nhiều cha mẹ hốt hoảng đi tìm con bị lạc...
Cứu dưa, cứu tỏi, cứu heo... rồi còn cứu gì nữa?

Cứu dưa, cứu tỏi, cứu heo... rồi còn cứu gì nữa? 4

Giá heo giảm kỷ lục 30 năm; 1 kg lợn hơi chỉ bằng 4 cốc trà đá; ngành chăn nuôi heo vỡ trận ở Bắc Ninh, ở Đồng Nai, ở Thủ đô..., ở khắp nơi. Có lẽ như thế là quá đủ để nói về một chiến dịch "giải cứu lợn"- một chiến dịch của nhân ái và sẻ chia không chỉ vì những giọt nước mắt mặn đắng nơi người nông dân! Mà còn vì chính chúng ta, vì nền kinh tế!
Xin đừng “giải cứu” thương lái và các lò mổ lợn!

Xin đừng “giải cứu” thương lái và các lò mổ lợn! 7

“Giải cứu thịt lợn” đang là vấn đề nóng được quan tâm trong những ngày này. Nóng nhưng không có gì lạ bởi trước đó người dân đã quen với những “chiến dịch” giải cứu dưa hấu, giải cứu thanh long, giải cứu chuối…, và với tình trạng sản xuất nông nghiệp như hiện nay, dự sẽ còn giải cứu dài dài.
Đâu rồi “Tiến sĩ đa cấp, Vietlott, kẹt xe”?

Đâu rồi “Tiến sĩ đa cấp, Vietlott, kẹt xe”?

Nói đầy đủ là Tiến sĩ nghiên cứu về đa cấp, Vietlott, kẹt xe, hay lợn ế.., những vấn đề hết sức cấp bách, cần kíp hiện nay. Đây là những đề tài nghiên cứu nghiêm túc, có giá trị mà xã hội rất cần.
Giáo sư Trương Nguyện Thành đã thắng

Giáo sư Trương Nguyện Thành đã thắng 15

Cần phải cảm ơn thái độ ầm ĩ quan tâm của dư luận, thậm chí còn mong mọi người hãy ầm ĩ thêm nữa đi, càng nhiều càng tốt. Vì sao như vậy? Bởi chính nhờ sự ầm ĩ thái quá ấy mà bài học chỉ dành cho một đối tượng sinh viên của Đại học Hoa Sen có được cơ hội mở rộng ra toàn xã hội, mở rộng ra nhiều lớp người, cả trí thức và những người bình dân. Vậy chẳng phải chính nhờ sự ồn ào của đám đông hay sao!

Video xem nhiều nhất

Tân binh Solanke lập công, Liverpool thắng Crystal Palace 2 - 0