Bảo dưỡng lớn đường ống khí Nam Côn Sơn

LĐ - 209 H.Q
Chia sẻ

Theo kế hoạch đã thống nhất giữa TCty Khí Việt Nam (PV GAS) - nhà điều hành hợp doanh đường ống khí Nam Côn Sơn, các chủ khí và Trung tâm Điều độ điện quốc gia A0 - thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), công tác bảo dưỡng lớn đường ống khí Nam Côn Sơn năm 2016 dự kiến sẽ được thực hiện trong 6 ngày, từ ngày 9-14.9.2016 (bao gồm 4,5 ngày thực hiện và 1,5 ngày dự phòng). 

Bảo dưỡng được thực hiện tại Nhà máy xử lý Khí Nam Côn Sơn, trạm van Long Hải và trạm van Phú Mỹ (đều nằm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Trong giai đoạn này, hệ thống sẽ hoàn toàn ngừng tiếp nhận, xử lý và vận chuyển khí.

Trong đợt bảo dưỡng lần này, dự kiến có 62 gói công việc với 137 đầu việc cần hoàn thành. Do tính chất phức tạp của công việc và số lượng đầu việc lớn, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ tháng 10.2015 (12 tháng trước đợt bảo dưỡng). Các công việc chuẩn bị chính bao gồm lập kế hoạch tổng thể; thống nhất kế hoạch giữa các bên, huy động nhân sự; mua vật tư thiết bị kỹ thuật; chuẩn bị và rà soát quy trình; phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình thực hiện. Trong thời gian triển khai đợt bảo dưỡng lớn tại hệ thống Nam Côn Sơn năm 2016, kế hoạch phối hợp giữa PV GAS, NCSP và các đối tác liên quan về việc cung cấp nguồn điện, đạm, năng lượng phục vụ các hộ công nghiệp và tiêu thụ đã được các bên liên quan thống nhất và thực hiện đồng bộ, đảm bảo không ảnh hưởng đến an ninh năng lượng, an ninh lương thực và đời sống của người dân.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?