Doanh nhân quận Hồng Bàng (Hải Phòng) tặng 20 suất quà cho gia đình khó khăn

LĐO Việt Chinh
Chia sẻ
Hiệp hội doanh nhân quận Hồng Bàng được nhận bằng khen của UBND TP Hải Phòng

Nhân kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13.10, UBND quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp quận với sự tham gia của gần 200 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Theo đó, trên địa bàn quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng có gần 2000 DN hoạt động trên các lĩnh vực, đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách của địa phương. Tính đến tháng 9 năm 2016, tổng ngân sách của quận đã đạt 1058 tỷ đồng, vượt nhiều phần trăm so với cùng kì năm ngoái.

Tại hội nghị, Hiệp hội doanh nghiệp quận Hồng Bàng cũng cho ra mắt Ban điều hành hội gồm 19 thành viên, trong đó bà Nguyễn Bích Hòa – Tổng giám đốc Cty CPTM Minh Khai làm chủ tịch. Cũng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13.10, UBND TP.Hải Phòng cũng đã quyết định tặng bằng khen cho hiệp hội vì những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố.

Nhân dịp này, 16 doanh nghiệp và 10 doanh nhân tiêu biểu cũng đã được UBND quận Hồng Bàng biểu dương, tặng bằng khen. Đồng thời, hiệp hội doanh nghiệp quận Hồng Bàng cũng đã trao 20 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, gia đình có nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn quận[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

HH Phương Nga: Tôi không quan hệ qua đường với anh Cao Toàn Mỹ