Inax Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”

LĐ - 83 L.L
Chia sẻ

Ngày 14.4 tại Hà Nội, thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX - thuộc Cty TNHH LIXIL Việt Nam sẽ ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỉ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”.

Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến 7,2 tỉ đồng.

Trong 7 lần hỗ trợ, INAX Việt Nam đã cùng với chương trình Trái tim cho em cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình Trái tim cho em, công ty cũng đã trao tặng 01 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013) và BV Đại học Y Dược TP.HCM (2011).

Ông Masahiko Hiramoto - Tổng Giám đốc cho biết: “INAX Việt Nam đã được trao cơ hội thành lập, kinh doanh tại Việt Nam, và Trái tim cho em như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất mà chúng tôi muốn đáp lại xã hội Việt Nam. Chúng tôi xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, việc đồng hành cũng xã hội, cứu giúp những mảnh đời khó khăn là việc phải làm, và INAX sẽ luôn xem đó là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”.

Cùng với việc trao tặng tiền ủng hộ, INAX Việt Nam cũng thường xuyên theo sát quá trình hồi phục của các bệnh nhân với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà những bệnh nhân đã được công ty hỗ trợ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có