MobiFone ủng hộ đồng bào vùng lũ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình

LĐ - 249 Q.T
Chia sẻ
Bộ trưởng Bộ TTTT Trương Minh Tuấn cùng TCTy MobiFone đi cứu trợ các địa phương Hà Tĩnh và Quảng Bình chịu thiết hại nặng nề do mưa lũ.

Trong 2 ngày 20 và 21.10, cùng với đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, TCty Viễn thông MobiFone đã triển khai nhiều hoạt động bn sinh xã hội, phát triển cộng đồng và ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Tham dự chương trình có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các sở, ban ngành của hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Theo đó, MobiFone đã tiến hành trao số tiền an sinh xã hội 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỉ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình . Đồng thời, để giúp bà con 2 tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, MobiFone trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 700 triệu đồng. 

Đây là món quà nghĩa tình quyên góp từ CBCNV Tổng Công ty. Số tiền trên dành cho việc mua các nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ tẩy trùng môi trường, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ. Ngoài ra, MobiFone còn trao tặng 200 đầu thu DTH cho tỉnh Hà Tĩnh và 300 đầu thu DTH cho tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp bà con cập nhật các thông tin thời tiết, bão lũ, chủ động trong mùa vụ. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế