Mondelez Kinh Đô khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Hưng Yên

LĐCT - 19 T.T
Chia sẻ
Kinh Đô khánh thành dây chuyền sản xuất mới. Ảnh: K.H

Mondelez Kinh Đô vừa khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Việt Nam, đặt nhà máy tại Hưng Yên vào cuối tháng 4.2017. 

Khoản đầu tư này đánh dấu cột mốc quan trọng của tập đoàn, đồng thời đưa Việt Nam thành trung tâm sản xuất trọng điểm dòng bánh bông lan của Mondelēz International trong khu vực. Dây chuyền đạt chuẩn quốc tế sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khắp thị trường Đông Nam Á. Được trang bị theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Mondelēz International toàn cầu, thiết bị và đội ngũ nhân viên của dây chuyền đã đạt được Chứng nhận Halal “A” nghiêm ngặt của Hội Đồng Tối Cao Hồi Giáo Indonesia (Indonesian Council of Ulama – MUI).

Bên cạnh đó, dây chuyền cũng theo chuẩn thiết kế “Thực hành sản xuất tốt”  (– GMP), một tiêu chuẩn hàng đầu trong sản xuất thức ăn nhẹ toàn cầu và tuân thủ chất lượng đẳng cấp thế giới. Sản phẩm từ dây chuyền cũng sẽ được phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng Việt Nam trong năm tới.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đến làng Trinh Tiết tìm bí mật cất giấu của Vua diều đất Bắc