PVCFC lọt Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất 2016

LĐO PV
Chia sẻ

Tham dự cuộc bình chọn Báo cáo thường niên tốt nhất 2016 (ARA 2016) do HSX, HNX và Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức, Báo cáo thường niên của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC - thương hiệu Đạm Cà Mau) đã được Hội đồng bình chọn công bố là một trong 50 báo cáo tốt nhất trên thị trường. 

Chương trình bình chọn năm 2016 bắt đầu được khởi động từ tháng 01 với sự tham gia của gần 600 Doanh nghiệp niêm yết tại hai sở HSX và HNX. Từ 267 báo cáo của doanh nghiệp niêm yết trên HSX và 325 báo cáo từ HNX, Hội đồng bình chọn đã được 136 báo cáo có số điểm cao nhất (trung bình từ 68 điểm) để vào vòng chung khảo.

Hội đồng chấm vòng chung khảo bao gồm đại diện đến từ UBCKNN, HSX, HNX và các chuyên gia đến từ IFC, ACCA... tiếp tục chấm vòng 2 để chọn ra 50 BCTN có số điểm cao nhất để vinh danh TOP 10, TOP 30 và TOP 50. Điểm đặc biệt là trong điều kiện tiêu chí chấm điểm ngày càng chi tiết, nâng cao và khắt khe, số lượng báo cáo lọt vào vòng chung khảo của cuộc bình chọn năm nay lại tăng lên, cho thấy chất lượng báo cáo của các Doanh nghiệp ngày càng được cải thiện và đầu tư hơn so với các năm trước.

Báo cáo thường niên của PVCFC đã thể hiện rõ những tiêu chí phát triển bền vững mà Công ty hướng tới: Cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng bằng việc sản xuất các sản phẩm mới, phù hợp với từng vùng thổ nhưỡng khác nhau với từng đối tượng cây trồng, mang lại giá trị gia tăng cho bà con nông dân, mang đến sự hài lòng nhất cho cổ đông, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người lao động, đảm bảo lợi ích cho các bên liên quan và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi là một doanh nghiệp mới niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán và lần đầu tiên tham gia cuộc Bình chọn báo cáo thường niên nhưng đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác để đứng vào tóp 50 doanh nghiệp có báo các thường tốt nhất, ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch HĐQT PVCFC chia sẻ: "Báo cáo thường niên của PVCFC mang ý nghĩa đặc biệt: chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán TPHCM ngày 31/3/2015, kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Với thông điệp xuyên suốt “Vun đắp giá trị xanh”, Báo cáo đã giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về chặng đường xây dựng dự án trọng điểm Dầu khí tại Đất Mũi, đưa Nhà máy Đạm Cà Mau vào sản xuất ổn định, từng bước đưa sản phẩm ra thị trường trong 05 năm qua (2011 – 2015) với kết thúc tốt đẹp bằng việc được người tiêu dùng chấp nhận, tin dùng."

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có