Sở hữu iPhone 7Plus và “săn” số siêu đẹp hoàn toàn miễn phí trên website mua sắm trực tuyến của Viettel

LĐO
Chia sẻ

Từ nay đến hết ngày 19.12.2016, Viettel triển khai chương trình tri ân khách hàng trên website mua sắm trực tuyến https://shop.viettel.vn mang tên Đấu giá ngược và Quay số trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Khách hàng có cơ hội sở hữu sim số đẹp giá thị trường lên đến hàng chục triệu đồng/số hoàn toàn miễn phí.

  • Đồng thời, mua bất cứ sản phẩm nào trên https://shop.viettel.vn trong thời gian khuyến mại khách hàng có cơ hội trúng siêu phẩm iPhone 7Plus 128GB cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Hòa trong cơn lốc mua sắm lớn nhất trong năm “Black Friday”, đồng thời nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Viettel trong thời gian qua, kênh cửa hàng https://shop.viettel.vn triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Theo đó, từ nay đến hết ngày 19/12/2016 khi mua hàng thành công trên https://shop.viettel.vn (bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào) khách hàng sẽ được nhận 1 mã số may mắn tham gia chương trình quay số trúng hàng trăm giải thưởng, với giải nhất là iPhone 7Plus 128GB phiên bản quốc tế sành điệu.

Chương trình quay số được tổ chức mỗi tuần một lần trong vòng 4 tuần để tìm ra 500 khách hàng may mắn nhất.

Đồng thời, từ ngày 28/11 cũng trên website này, Viettel tổ chức chương trình Đấu giá ngược với kho số siêu đẹp. Chỉ cần là người trả giá duy nhất và thấp nhất khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu miễn phí một trong những sim số kép đôi, kép 3 với giá thị trường lên tới hàng chục triệu đồng như: 0971.66.22.88; 0868.22.55.99; 0981.22.99.88; 0971.66.22.99; 0971.00.11.99…

Website https://shop.viettel.vn là cửa hàng trực tuyến chính thức của Viettel Telecom, nơi cung cấp, hỗ trợ đăng ký và lắp đặt tất cả các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của Viettel như sim số, điện thoại, Dcom, các gói cước di động, data, truyền hình, internet...

https://shop.viettel.vn có giao diện thân thiện cùng với các tính năng hữu ích như mua hàng không cần đăng ký tài khoản, thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức, giao hàng, ký hợp đồng tận nhà hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại, mời khách hàng truy cập https://shop.viettel.vn hoặc gọi 1800 8168 để được hỗ trợ trực tiếp.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

PSG có chiến thắng dễ dàng 2–0 trước Montpellier