Vedan Việt Nam tôn vinh nhân viên gắn bó 20 năm

LĐ - 3 Hà Trang
Chia sẻ
Ban lãnh đạo công ty Vedan trao tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn những người lao động đã gắn bó với công ty suốt 20 năm qua

Ngày 30.12.2016, Công ty Vedan Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh ghi nhận những cống hiến đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác 20 năm tại Công ty. Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2013 đến nay.

Năm 2016 khi Công ty vừa đạt độ tuổi 25 năm, đã có 90 nhân viên có thời gian làm việc 20 năm và 589 nhân viên có thời gian làm việc hơn 20 năm. Với thông điệp “Vedan quyết tâm phát triển lâu dài tại Việt Nam”, qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang vươn lên để tiếp tục vẫn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy hàng đầu Việt Nam. Tổng Giám đốc - ông Yang Kun Hsiang đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Các cá nhân đã gắn bó và cống hiến cho Vedan Việt Nam suốt 20 năm cũng đã nhận được nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân của Ban lãnh đạo công ty. Được biết, cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Vedan Việt Nam đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, chính vì thế người lao động luôn lấy công ty là niêm tin là chỗ dựa và gắn bó như gia đình mình để cùng xây dựng công ty phát triển.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình